Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Zing: Hoàng Vũ Samson rời Hà Nội, đầu quân cho Thanh Hóa

Sau nhiều năm thi đấu cho CLB Hà Nội, tiền đạo Hoàng Vũ Samson sẽ khoác áo CLB Thanh Hóa để thi đấu ở V.League mùa giải tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hoang-vu-samson-roi-ha-noi-dau-quan-cho-thanh-hoa-post1010246.html

Chiều 5/11, cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson đã chính thức hoàn tất những thủ tục cần thiết để đầu quân cho đội bóng xứ Thanh. Sau một mùa giải chật vật, CLB Thanh Hóa quyết định tăng cường lực lượng bằng những bản hợp đồng bom tấn.

Chi tiết về bản hợp đồng giữa Samson và Thanh Hóa sẽ được ban lãnh đạo đội bóng sớm công bố cùng với những tân binh trước thềm mùa giải 2020. Trước đó, trung vệ Ewonde Epassi cũng được xác nhận chuyển từ TP.HCM sang chơi cho Thanh Hóa sau khi mùa giải 2019 khép lại.

Hoàng Vũ Samson trong giai đoạn khoác áo CLB Quảng Nam theo dạng cho mượn từ Hà Nội. Ảnh: Kiệt Trần.

Hoàng Vũ Samson là chân sút tốt nhất lịch sử V.League. Trong suốt sự nghiệp chơi bóng tại Việt Nam, tiền đạo gốc Nigeria có 182 bàn thắng tại V.League. Trong quãng thời gian khoác áo Quảng Nam ở nửa sau V.League 2019, Samson vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn đáng nể với 7 bàn sau 12 lần ra sân.

Hiệu suất ghi bàn của Thanh Hóa trong mùa giải trước không cao. Sau 26 trận, cựu á quân V.League chỉ ghi 36 bàn nhưng để thủng lưới tới 52 bàn. Việc tăng cường một tiền đạo chất lượng như Samson hứa hẹn những nét tươi mới nơi hàng công của Thanh Hóa trong mùa giải 2020.

Lê Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Ewonde Epassi, V.League 2019, Hoàng Vũ Samson, CLB Thanh Hóa, CLB Quảng Nam, CLB Hà Nội, Đầu quân, Nhập tịch, Nửa sau, Tăng cường lực lượng, Nigeria, Hiệu suất, Đáng nể, Thanh Hóa, Chật vật, Khoác áo, Á quân, Cho mượn, Bom tấn, Thủng lưới