Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Tiền Phong: Con đi uống rượu về bị bố đâm tử vong

Trong lúc tức giận, một người đàn ông ở huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã dùng dao nhọn đâm chết con trai của mình trong đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/con-di-uong-ruou-ve-bi-bo-dam-tu-vong-1483211.tpo

Trưa 5/11, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), cho biết: Khoảng 20h30 phút ngày 4/11, tại thôn Thành Sơn, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc xảy ra vụ án mạng khiến anh Cao Văn T. (25 tuổi) tử vong. Nghi phạm của vụ án là ông Cao Sỹ Ng. (53 tuổi) - bố đẻ của nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định, anh T. có đi uống rượu đám cưới về và xảy ra mâu thuẫn với bố đẻ là ông Cao Sỹ Ng. Trong lúc tức giận, ông Cao Sỹ Ng. đã cầm dao đâm một nhát vào ngực người con trai của mình, khiến anh T. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ đối tượng để điều tra, xử lý.

Hoàng Lam

Tìm kiếm:✨

  • Cao Sỹ Ng, Thôn Thành Sơn, Cao Văn T., Kiên Thọ, Công an huyện Ngọc Lặc, Ngọc Lặc, Dao nhọn, Bố đẻ, Uống rượu, Đâm chết, Tức giận, Người con trai, Vụ án mạng, Miền núi, Đâm, Bố, Thanh Hóa, Dao, Đàn ông, Nghi phạm