Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Thanh Hóa: Nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho giáo viên cấp tiểu học

Sáng 6-11, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn an toàn giao thông (ATGT) cho trên 100 giáo viên cấp tiểu học và cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Hóa, nguồn bài: http://baothanhhoa.vn/giao-duc/nang-cao-kien-thuc-an-toan-giao-thong-cho-giao-vien-cap-tieu-hoc/109926.htm

Quang cảnh hội nghị.

Tại lớp tập huấn, các học viên được chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa và nhân viên Công ty Honda Khâm Huế (Công ty Honda Việt Nam ủy quyền) truyền đạt các nội dung: Văn bản chỉ đạo giáo dục ATGT; chương trình giáo dục ATGT cho nụ cười trẻ thơ cấp tiểu học; hội giao lưu ATGT cho nụ cười trẻ thơ dành cho học sinh và giáo viên cấp tiểu học; kế hoạch triển khai chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ; thực hành xây dựng kế hoạch triển khai chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ năm học 2019-2020. Trong quá trình tập huấn, các học viên sẽ chia nhóm thảo luận các nội dung trên.

Được biết, năm học 2018-2019, Thanh Hóa có 3 địa phương là TP Thanh Hóa, Hà Trung và Hoằng Hóa triển khai thực hiện chương trình giáo dục ATGT cho nụ cười trẻ thơ.

Duy Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Honda Việt Nam, Duy Sơn, Trẻ thơ, Sở giáo dục đào tạo, Hoằng Hóa, Hà Trung, Tiểu học, An toàn giao thông, Học viên, Tập huấn, Nụ cười, Truyền đạt, Chuyên viên, Quang cảnh, Giáo viên, Xây dựng kế hoạch, Kiến thức, Thị xã, Thực hành, Thanh Hóa