Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo PL&XH: Thanh Hóa: Đàn trâu 'điên' húc 15 người bị thương

Theo thống kê từ Công an xã Thiệu Trung (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), có tới 15 người dân bị những con trâu húc gây thương tích. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu; những người khác bị thương tích nhẹ và 6 xe máy của người dân bị hư hỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thanh-hoa-dan-trau-dien-huc-15-nguoi-bi-thuong-169108.html

Liên quan đến vụ việc, Zing đưa tin, từ tối 11-10, 4 con trâu từ nơi khác vào địa bàn xã Thiệu Trung. Chúng rất hung dữ, gặp ai trên đường đều lao vào húc, thậm chí còn vào cả nhà dân đang sáng điện để tấn công.

Con trâu tấn công nhiều người dân. Ảnh: Q. An.

Theo thống kê, cho đến nay, đàn “trâu điên” này đã gây thương tích cho 15 người, làm hư hỏng 6 xe máy. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại.

Tuy nhiên, cho đến ngày 7-11 vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này, báo Giao thông cho hay.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ những con trâu này của ai và ở đâu đến để có biện pháp xử lý theo quy định.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Thiệu Trung, Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Trâu điên, Húc, Trâu, Điên, Gây thương tích, Zing, Bị thương nặng, Thương tích, Hung dữ, Người bị thương, Báo Giao thông, Thanh Hóa, Hư hỏng, Nhà dân, Cấp cứu, Lực lượng công an, Lân cận