Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Đàn trâu 'điên' húc 15 người ở Thanh Hóa bị thương

15 người ở xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa bất ngờ bị đàn trâu điên húc dẫn đến bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng phải nhập viện điều trị dài ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/dan-trau-dien-huc-15-nguoi-o-thanh-hoa-bi-thuong-78239-3.html

Một trong những con trâu húc người đang bị nhốt. Ảnh Báo Thanh Niên

Ngày 7/11, Công an xã Thiệu Trung (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, đến ngày hôm nay vẫn chưa có ai đến nhận 4 con trâu 'điên' húc 15 người dân bị thương đang được địa phương nuôi nhốt.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 11/10, trên địa bàn xã Thiệu Trung bất ngờ xuất hiện 4 con trâu không có người trông coi. Đàn trâu này chạy đến đâu, gặp người dân liền lao tới húc. Không những thế, những con trâu này còn lao vào nhà dân húc người khi thấy điện sáng.

4 con trâu này đã đâm, húc 15 người dân xã Thiệu Trung bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng phải nhập viện điều trị dài ngày. Bên cạnh đó, 4 con trâu điên này còn đâm hỏng 6 chiếc xe máy của người dân.

Sau khi nắm bắt được sự việc, Công an xã Thiệu Trung và Công an huyện Thiệu Hóa đã phải huy động lực lượng đến đuổi bắt nhốt 4 con trâu này. Đồng thời thông báo rộng rãi để tìm chủ của đàn trâu này để có biện pháp xử lý.

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Thiệu Trung, Thiệu Trung, Trâu điên, Thiệu Hóa, Công an huyện Thiệu Hóa, Húc, Trâu, Điên, Nhốt, Đuổi bắt, Dài ngày, Bị thương nặng, Trông coi, Bị thương, Nhập viện, Thanh Hóa, Nhà dân, Đâm, Lao vào, Hỏng