Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Thanh Hóa: Sập tường nhà dân khi thi công mương thoát nước, 2 người thương vong

Sáng nay 4/11, tại Quảng Xương (Thanh Hóa), khi máy múc đang tiến hành đào đất để làm mương thoát nước, bất ngờ tường nhà dân bị sập xuống làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thanh-hoa-sap-tuong-nha-dan-khi-thi-cong-muong-thoat-nuoc-2-nguoi-thuong-vong-post319375.info

Hiện trường vụ tai nạn sáng nay 4/11 tại Quảng Xương, Thanh Hóa.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 4/11 tại thôn Hải Tiến, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, khi chiếc máy múc đang tiến hành đào đất ven đường để làm mương thoát nước, nhưng do máy múc sâu và sát khu vực tường nhà dân đã khiến bức tường của một hộ bị đổ sập xuống mương đang đào.

Hậu quả, cả mảng tường lớn đè lên trúng 2 người (chưa rõ danh tính) đang thi công ở phía dưới khiến 1 người chết, 1 người khác bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trần Nghị

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Hải Tiến, Quảng Thạch, Quảng Xương, Thoát nước, Mương, Đổ sập, Múc, Nhà dân, Sập, Thương vong, Bức tường, Thi công, Đè lên, Thanh Hóa, Ven đường, Chưa rõ, Người bị thương, Bị thương nặng, Người chết, Phía dưới