Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tương lai ở Hà Nội FC và mục tiêu 'săn vàng' SEA Games

Bùi Tiến Dũng cho biết tương lai ở Hà Nội FC vẫn chưa rõ ràng và nhấn mạnh chỉ muốn tập trung thi đấu tốt tại SEA Games ở thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/bui-tien-dung-chia-se-ve-tuong-lai-o-ha-noi-fc-va-muc-tieu-san-vang-sea-games/20191103025551270

khoác áo với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm từ đầu mùa giải 2019. Tuy nhiên, Văn Công đã thi đấu ổn đinhvà rất khó để thủ thành người Thanh Hóa có thể cạnh tranh một vị trí trước khung gỗ của đội bóng áo tím.

Thủ môn mang áo số 36 chỉ được ra sân 3 trận cho Hà Nội FC và chưa có màn trình diễn đúngnhư kì vọng, nhưng HLV vẫn trao cho anh cơ hội để cùng U22 Việt Nam tham dự diễn ra trên đất Philippines cuối năm nay.

Bùi Tiến Dũng không có nhiều cơ hội ra sân tại Hà Nội FC.

Tin Nổi BậtKết thúc mùa giải đầu tiên cùng Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Có lẽ điều hài lòng nhất vềmùa bóng năm nay là thành quả chung của toàn đội. Chúng tôiđã cố gắng tập luyện cùng nhau và đặt ra mục tiêulà chiếc cúp Quốc gia và V.League.

Đó là điều khiếnchúng tôi rất vui và vẫn sẽ tiếp tụccùng nhau nỗ lực tập luyện. Cá nhân tôi thì vẫn chưađược ra sân nhiều và mục đích trước mắt làcố gắng được ra sân".

Không được ra sân nhiêuờ̉ đội bóng thủ đô, có nhiều tin đồn người hùng của U23 Việt Namở Thường Châu năm 2018 sẽ rời đi sau khi hợp đồng kết thúc. Về vấn đề này, anh cho biết: "Chuyện tương lai vẫn chưa biết trước được vì hiện tại hợp đồng của tôi và CLB Hà Nội vẫn còn".

"Trước mắt, tôi đang cố gắng tập luyện cùng U22 Việt Namvà hướng đến chiếc HCV SEA Games cũng như kết quả tốt ởVCK U23 châu Á.... Mục tiêu của toàn đôịlà chiếc HCV SEA Games mình chưa có được và tôi khát khao đượccùng cácđồng đội nhậntấm huy chương vinh dự đó", Tiến Dũng chia sẻ thêm.

Tại U22 Việt Nam, Tiến Dũng sẽ cạnh tranh vị trí với Văn Toản và Văn Biểu.

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo lựa chọn 27 cái tên chuẩn bị cho SEA Games.Sau khi rút gọn danh sách xuống còn 21 cầu thủ, đội sẽ sang Philippines thi đấu môn bóng đá nam từngày 22/11 đến 10/12.Sau khi lên ngôi ở Cúp Quốc gia, thủ thành sinh năm 1997 đã về hội quân cùng U22 Việt Nam, các cầu thủ Hà Nội khác như Quang Hải, Hùng Dũng,... cũng đã tập trung cùng ĐTQG vào ngày 2/11.

Theo Goal

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng, Văn công, Tiến Dũng, Thủ môn, Thanh Hóa, Thủ đô, Mùa giải, Tin đồn, Hợp đồng, Thi đấu, Cạnh tranh, Văn Biểu, Văn Toản, Sea games, Săn, U22 VN, Cúp quốc gia, Hùng dũng, CLB Hà Nội