Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Zing: Cầu thủ Phố Hiến khóc, ném áo đấu sau thất bại ở play-off V.League

Những cầu thủ trẻ của CLB Phố Hiến khóc nức nở sau thất bại 0-1 trước Thanh Hóa ở trận tranh suất cuối cùng dự V.League 2020 diễn ra trên sân Vinh tối 29/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/cau-thu-pho-hien-khoc-nem-ao-dau-sau-that-bai-o-play-off-vleague-post1007418.html

Trận play-off V.League bắt đầu với ưu thế nghiêng về phía đại diện hạng Nhất Phố Hiến (áo đỏ). Họ chủ động tấn công và áp đặt thế trận lên Thanh Hóa nhưng không thực sự có nhiều cơ hội.

Chiều ngược lại, CLB Thanh Hóa với tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Trọng Hùng (giữa) là ngôi sao trên hàng công vẫn gặp nhiều khó khăn.

Hiệp một diễn ra bất phân thắng bại. Đôi bên đều có những cơ hội của mình.

Phút 54, bước ngoặt đã tới khi Lê Văn Thắng volley thành bàn, giúp Thanh Hóa vượt lên.

Không còn gì để mất, đại diện hạng Nhất ào lên tấn công, nhưng sự thua kém về kinh nghiệm khiến họ gặp khó trước hàng thủ Thanh Hóa.

Khi mọi thứ tưởng như đã an bài thì phút 90+5, CLB Phố Hiến đưa được bóng vào lưới đối phương nhờ công của Thái Bá Sang (số 26).

Bá Sang ăn mừng cuồng nhiệt nhưng ngay sau lưng anh, các cầu thủ Thanh Hóa đã ra dấu việt vị với trọng tài.

Thái Bá Sang và cầu thủ CLB Phố Hiến phản ứng dữ dội, nhưng tình huống khá rõ ràng và không khó để trọng tài ra quyết định.

Ban huấn luyện CLB Phố Hiến lặng im sau bàn thắng bị từ chối. Họ hiểu rằng mọi thứ đã hết.

Vài phút sau, trọng tài thổi còi kết thúc trận, Thanh Hóa ở lại V.League, còn CLB Phố Hiến đành gác lại giấc mơ.

Một số cầu thủ CLB Phố Hiến phản ứng trọng tài, nhưng lập tức bị thành viên ban huấn luyện lao vào sân ngăn cản.

Thái Bá Sang nức nở rời sân. Anh cởi áo đấu, ném xuống mặt cỏ. Ngay sau đó, một đồng đội của Bá Sang đã nhặt lại chiếc áo.

Đội trưởng Nguyễn Trọng Long cũng không giấu được giọt nước mắt. Từ mục tiêu tốp 5 mùa giải, CLB Phố Hiến đã tiến bộ nhanh và có một năm thành công vượt mong đợi.

Việc họ có mặt ở trận play-off V.League đã là điều đáng tự hào. Năm nay, nhiều cầu thủ Phố Hiến cũng có tên ở tuyển U22 Việt Nam.

Martin Lo vắng mặt trận này. Anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn tại đội bóng.

Từ các cầu thủ trẻ tới cái tên dày dạn như Trần Bửu Ngọc (phải), cầu thủ Phố Hiến vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau.

Họ sẽ làm lại ở mùa giải 2020. Với trình độ và quyết tâm, ngày CLB Phố Hiến lên V.League không còn xa.

Highlights play-off V.League: CLB Thanh Hóa 1-0 Phố Hiến CLB Thanh Hóa ở lại V.League 2020 sau khi thắng Phố Hiến 1-0 nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của Lê Văn Thắng ở trận play-off diễn ra chiều 29/10.

Minh Chiến

Tìm kiếm:✨

  • Phố Hiến, Thái Bá Sang, CLB Phố Hiến, V.League 2020, Bá Sang, Play-off, Martin Lo, Lê Văn Thắng, CLB Thanh Hóa, Thanh Hóa, Trần Bửu Ngọc, Nguyễn Trọng Long, Tuyển U22 Việt Nam, Áo đấu, Nguyễn Trọng Hùng, Sân Vinh, Trọng tài, Việt vị, Hạng nhất, Ra dấu