Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VOV: Toàn cảnh Thanh Hóa đánh bại Phố Hiến, đoạt vé dự V-League 2020

Toàn cảnh Thanh Hóa giành chiến thắng 1-0 trước Phố Hiến ở trận play-off diễn ra chiều nay để giành vé dự V-League 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/toan-canh-thanh-hoa-danh-bai-pho-hien-doat-ve-du-vleague-2020-972612.vov

Chiều nay (29/10), Thanh Hóa có trận đấu với Phố Hiến để tranh suất dự V-League 2020.

Ở trận đấu này, hai đội đều tung ra sân đội hình mạnh nhất của mình.

Phố Hiến mặc dù bị đánh giá yếu hơn, nhưng đã nhập cuộc khá tự tin, chủ động chơi tấn công trước Thanh Hóa.

Cũng phải nói rằng, Thanh Hóa đã chọn lối chơi thông minh, phòng ngự phản công, tận dụng lợi thế kinh nghiệm của mình để gây khó dễ cho Phố Hiến.

Kết thúc hiệp 1, Thanh Hóa và Phố Hiến cầm chân nhau với tỉ số 0-0.

Ở hiệp thi đấu thứ 2, Thanh Hóa tiếp tục chơi chậm chắc, gây nhiều khó khăn cho Phố Hiến.

Khi nhận thấy đối thủ biểu hiện điểm yếu, Thanh Hóa bắt đầu tăng tốc.

Sau những cơ hội bị bỏ lỡ, Thanh Hóa đã có bàn thắng mở tỷ số khi Bùi Văn Hiếu thực hiện ném biên nhanh để Đình Tùng treo bóng cho Văn Thắng bắt volley chân phải cháy lưới Phố Hiến.

Các cầu thủ Thanh Hóa ăn mừng bàn thắng mở tỉ số.

Thời gian sau đó, Phố Hiến dốc toàn lực cho mặt trận tấn công, nhưng tát cả những gì đội bóng Á quân hạng Nhất làm được là bàn thắng trong thế việt vị và không được công nhận của Thái Bá Sáng ở phút 90' +4. Chung cuộc, Thanh Hóa giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 1-0 trước Phố Hiến trên sân Vinh, qua đó đoạt vé dự V-League 2020./.

PV/VOV.VN
Ảnh: Minh Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2020, Phố Hiến, Văn Thắng, Play-off, Hoàng Đình Tùng, Thanh Hóa, Sân Vinh, Hạng nhất, Volley, Suất, Bùi Văn Hiếu, Á quân, Ném biên, Mở tỷ số, Toàn cảnh, Đánh bại, Gây khó dễ, Hiệp thi đấu, Toàn lực, Đoạt