Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Thanh Hóa 0-0 Phố Hiến: Thế trận cởi mở (H1)

Vietnamnet tường thuật trực tiếp trận Play-off tranh suất chơi ở V-League mùa giải 2020 giữa Thanh Hóa vs Phố Hiến, bắt đầu lúc 16h ngày 29/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league/truc-tiep-thanh-hoa-vs-pho-hien-16h-ngay-29-10-play-off-vleague-582988.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=moinong12

Đội hình xuất phát:

Thanh Hóa: Bá Sơn, Minh Tùng, Hữu Dũng, Văn Long, Đình Hùng, Văn Sáu, Trọng Hùng, Văn Hiếu, Đình Tùng, Văn Đại, Văn Thắng

Phố Hiến: Bửu Ngọc, Ngọc Tiến, Bá Sang, Thành Lộc, Văn Trung, Quốc Nhật, Đức Lợi, Đức Thông, Xuân Nam, Trọng Long, Ngọc Bảo

*Dưới đây là những diễn biến chính:

19'

Dù quyết tâm không kém đối phương nhưng những phút đầu trận cho thấy Á quân của giải hạng Nhất 2019 mới là đội thể hiện được khát khao chiến thắng hơn so với đội bóng xứ Thanh.

15'

Không vào!!!! Cơ hội dành cho CLB Phố Hiến tuy nhiên pha dứt điểm không gây ra nhiều khó khăn cho thủ môn Bá Sơn.

8'

Sau ít phút đầu để CLB Phố Hiến có phần lấn lướt, các cầu thủ Thanh Hóa dần lấy lại thế trận và bắt đầu có những pha dâng cao.

4'

Những phút đầu trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải, hai đội chưa bung sức trong trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải.

16h00

Trọng tài chính người Malaysia Razlan Joffri Bin Ali thổi còi cho trận đấu Play-off giữa Thanh Hóa và Phố Hiến được bắt đầu.

Danh sách đăng ký thi đấu hai đội

15h45

Đội hình xuất phát

15h35

Thông tin trước trận đấu:

- Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Phố Hiến sẽ không được sử dụng ngoại binh. Do đó, Thanh Hóa sẽ không có sự phục vụ của Rimario và Kurtaj Gramoz.

- Trận đấu sẽ không có hiệp phụ. Nếu 2 đội hòa nhau trong 90 phút, trận đấu sẽ được tiếp tục bằng loạt 11m.

- Phố Hiến kết thúc giải V-League.2 với 11 trận thắng, 7 hòa và 4 thua. Họ ghi được 37 bàn và để thủng lưới 22 bàn.

- Thanh Hóa kết thúc giải V-League với 6 trận thắng, 8 hòa và 12 thua. Họ ghi được 36 bàn và để thủng lưới 52 bàn.

- Thanh Hóa đang có chuỗi 11 trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Họ để thủng lưới ở cả 11 trận đấu đó. Họ ghi 10 bàn thắng và có 5 trận đấu thua trắng lưới.

- Phố Hiến dẫn trước trong 6/8 trận đấu gần nhất của mình. Họ là đội rất chủ động.

- Thanh Hóa và Phố Hiến chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Thực tế, CLB Phố Hiến chỉ vừa mới được thành lập vào năm 2018.

- Độ tuổi trung bình của Phố Hiến là 19,5 – trẻ nhất trong 2 giải đấu hàng đầu. Trong khi đó, độ tuổi trung bình của Thanh Hóa là trên 25.

Tìm kiếm:✨

  • CLB Phố Hiến, Hoàng Đình Tùng, Văn Sáu, Play-off, Bá Sơn, Phố Hiến, Đình Hùng, Thanh Hóa, VĂN HIẾU, Hữu Dũng, Minh Tùng, Trận thắng, Văn Long, Văn Thắng, Dẫn trước, Dứt điểm, Razlan Joffri Bin Ali, Giải V-League, Giải hạng Nhất 2019, Quốc Nhật