Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Thanh Hóa: Tin không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang tăng cường xuống phía Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Hóa, nguồn bài: http://baothanhhoa.vn/moi-truong/tin-khong-khi-lanh-tang-cuong/109436.htm

Ảnh minh họa.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày và đêm nay (25-10) các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các ngày 25 đến 28-10, Thanh Hóa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, có mưa, mưa rào, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2, cấp 3; trên biển cấp 6, cấp 7, biển động; nhiệt độ không khí thấp nhất có thể xuống 18 – 20 độ C; đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét.

Cần đề phòng có gió giật mạnh, sấm sét; vùng núi có tố lốc, lũ quét và sạt lở; trên biển có lốc xoáy và sóng cao.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Mưa to, Không khí lạnh, Gió giật, Đông bắc, Rải rác, Mưa, Vùng núi, Mưa dông, Lạnh, Thanh Hóa, Phía nam, Biển động, Phía bắc, Nhiệt độ không khí, Ảnh minh họa, Tố lốc, Trung Trung Bộ