Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Thanh Hóa: Những cảm xúc của ban huấn luyện, cầu thủ và các CĐV Thanh Hóa sau khi tránh suất xuống hạng trực tiếp

Thanh Hóa đã giành 1 điểm trước chủ nhà Becamex Bình Dương ở vòng đấu cuối cùng V.League 2019 để giữ được vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng, kèm suất đá play-off với FC Phố Hiến để tranh suất chơi ở V.League 2020. Dưới đây là những khoảng khắc của các cầu thủ, ban huấn luyện và các CĐV trên sân Gò Đậu chiều nay (23-10).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Hóa, nguồn bài: http://baothanhhoa.vn/the-thao/nhung-cam-xuc-cua-ban-huan-luyen-cau-thu-va-cac-cdv-thanh-hoa-sau-khi-tranh-suat-xuong-hang-truc-tiep/109331.htm

HLV Mai Xuân Hợp và các cầu thủ Thanh Hóa cảm ơn các CĐV nhà trên sân Gò Đậu sau khi đã tránh suất xuống hạng trực tiếp.

Có rất đông CĐV Thanh Hóa đã phủ vàng các khán đài sân Gò Đậu để tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà trong cuộc chiến trụ hạng.

Các cầu thủ Thanh Hóa đã chơi với quyết tâm và nỗ lực cao nhất.

Đội trưởng Đình Tùng đã lập công giúp Thanh Hóa dẫn trước 1-0 ở cuối hiệp 1.

Các CĐV được dịp ăn mừng sau khi Đình Tùng sút tung lưới Becamex Bình Dương.

Thanh Hóa đã có hiệp đấu thứ 2 đầy khởi sắc với thế trận ép sân với Becamex Bình Dương.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ hồi hộp cập nhật tỷ số trận Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN.

Những nố lực, sự cố gắng của các cầu thủ Thanh Hóa đã được đền đáp dù chỉ có được 1 điểm nhưng vẫn giữ được suất đá play-off.

Ban huấn luyện, các cầu thủ Thanh Hóa cảm ơn sự cổ vũ của các CĐV sau trận đấu.

Các CĐV vui mừng khi đội nhà đã giữ được suất đá play-off.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Xuân Hợp đã cảm ơn các CĐV đã cổ vũ, tiếp sức cho đội bóng, cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình.

Thanh Hóa sẽ gặp FC Phố Hiến trong trận play-off trên sân Vinh vào ngày 29-10 tới để tranh suất chơi ở V.League 2020.

Mạnh Cường

Tìm kiếm:✨

  • V.League 2020, Mai Xuân Hợp, CLB Thanh Hóa, Phố Hiến, Hoàng Đình Tùng, Play-off, Hoàng Anh Gia Lai, Xuống hạng, V.League 2019, Sân Gò Đậu, Thanh Hóa, Ban huấn luyện, Suất, FC Phố Hiến, Chủ nhà, Bảng xếp hạng, Nguyễn Văn Đệ, Becamex Bình Dương, Sanna Khánh Hòa BVN, Sân Vinh