Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Lý do bất ngờ khiến nữ sinh Thanh Hóa bị đánh dã man

Do 2 gia đình sống gần nhau nên khi gia đình hàng xóm khen nữ sinh ở Thanh Hóa ngoan hơn mình nên N.N.L đã đánh bạn vì cho rằng vì bạn mà mình bị gia đình la mắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ly-do-bat-ngo-khien-nu-sinh-thanh-hoa-bi-danh-da-man-post318474.info

Do được gia đình khen ngoan hơn mình và vì bạn mà mình bị mắng nên L đã đánh H (Ảnh: Cắt từ clip)

Liên quan đến việc nữ sinh ở Thanh Hóa bị bạn đánh dã man khi đập mũ bảo hiểm vào đầu, dùng tay, dép tát liên tiếp vào mặt, chiều 28/10, bà Mai Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nga Sơn (Thanh Hóa) xác nhận sự việc nữ sinh bị đánh là em Đ.N.H (đang theo học lớp 10 của trường).

Theo bà Hạnh, thì sự việc xuất phát từ việc 2 người mẹ của em H và L cùng xóm nói chuyện với nhau về con của mình, khi mẹ H khen con của mình chăm ngoan với mẹ của L. Trong một lần khác do L đùa nhau với em và bị gia đình la mắng cũng như lấy H ra để so sánh là ngoan hơn L.

Cho rằng vì bạn mà mình bị la mắng nên vào thứ 7, ngày 26/10 khi H đang trên đường đi học thì L nhờ H chở đi có tý việc lên thị trấn vào khu vực sân vận động huyện rồi đánh H chỉ biết chịu trận.

Cũng theo bà Hạnh thì khi xảy ra sự việc xảy ra vào lúc buổi trưa vắng người nên không ai biết chuyện. Khi về nhà H cũng không nói cho gia đình biết.

Trước đó, như Infonet đã thông tin vào tối 26/10, trên mạng xã hội xuất hiện video clip nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, dùng tay, dép tát liên tiếp vào mặt...không cho kháng cự.

Ngay sau khi xảy ra sự việc nhà trường đã phối hợp với Công an làm rõ vụ việc trên cũng như mời các bên liên quan đến làm việc.

Được biết, em H và L là hàng xóm và học với nhau từ lớp 1 đến lớp 9 thì L bỏ học.

Trần Nghị

Tìm kiếm:✨

  • N.N.L, Đ.N.H, THPT Nga Sơn, La mắng, Đánh bạn, Mũ bảo hiểm, INFONET, Mai Thị Hạnh, Dã man, Nữ sinh, Dép, Ngoan, Tát, Chịu trận, Hạnh, Vắng người, Khen, Kháng cự, Hàng xóm, Thanh Hóa