Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Thanh Hóa: Xe bán tải tông xe máy đang dừng đèn đỏ do mâu thuẫn làm ăn

Liên quan đến sự việc xe ô tô bán tải đi ngược đường tông xe máy đang dừng đèn đỏ khiến một người chết, một người bị thương, Công an tỉnh Thanh Hóa đã làm rõ và xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong làm ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/thanh-hoa-xe-ban-tai-tong-xe-may-dang-dung-den-do-do-mau-thuan-lam-an-20191015175154828.htm

Ngày 15/10, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, đơn vị này đã điều tra, xác minh và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khi xe ô tô bán tải đi ngược đường gây tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Lê Minh Đức cùng chiếc xe gây tai nạn (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Quá trình điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng làm rõ, vận động đối tượng Lê Minh Đức (SN 1996) ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, là người điều khiển chiếc xe ô tô bán tải BKS 36C – 280.87 ra đầu thú.

Theo khai nhận của Lê Minh Đức, vào khoảng 18h40 ngày 12/10, Đức điều khiển xe ô tô bán tải BKS 36C – 280.87 chở theo 4 người. Cùng đi còn có 2 người bạn khác chở nhau bằng xe máy.

Khi đến khu vực ngã 5 Đình Hương, trong khi đang đứng chờ đèn đỏ thì thấy 2 người bạn đi xe máy phía sau bị một số người cầm theo hung khí đuổi chém.

Lúc đó, Lê Minh Đức thấy có 2 thanh niên đi trên một xe máy Exciter chạy đến ở hướng ngược chiều xe của Đức. Cho rằng họ là người trong nhóm thanh niên đang đuổi chém bạn mình nên Lê Minh Đức đã lao xe đâm thẳng vào 2 thanh niên nói trên. Vụ va chạm đã khiến anh Trần Hồng Phúc (SN 2002) ở phường Hàm Rồng tử vong tại chỗ, còn anh Lê Hồ Nam (SN 2001) ở phường Đông Thọ bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Riêng Lê Minh Đức sau khi gây án xong đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn.

Như Báo Dân Sinh đã thông tin, trước khi xảy ra sự việc, người dân thấy có 2 nhóm thanh niên gồm 1 nhóm đi xe máy, 1 nhóm đi ô tô lùa nhau trên đường phố. Sau đó nhóm đi ô tô thấy 2 thanh niên trong nhóm đi xe máy đang dừng đèn đỏ thì chiếc ô tô bán tải chạy ngược đường, tông trực diện vào 2 thanh niên này.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Hồ Nam, Lê Minh Đức, Ngã 5 Đình Hương, Hàm Rồng, EXCITER, Báo Dân Sinh, Đèn đỏ, Công an tỉnh Thanh Hóa, Đông Thọ, Xe ô tô, Trần Hồng Phúc, Đi ô tô, Công An Thanh Hóa, Tông, Gây tai nạn, Làm ăn, Đi xe máy, Trực diện, Thanh Hóa, Ra đầu thú