Báo VOV: Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ sập hầm vàng tại Hòa Bình - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ sập hầm vàng tại Hòa Bình

Sau 11 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể phu vàng cuối cùng trong vụ tai nạn sập hang khai thác vàng trái phép tại Hòa Bình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-cuoi-cung-vu-sap-ham-vang-tai-hoa-binh-838825.vov

Vào khoảng 23h30 ngày 14/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa thi thể nạn nhân Bùi Văn Thú (SN 1990, Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình) ra ngoài hang.

Được biết thời điểm phát hiện thì thi thể nạn nhân Thú đang ở thùng xe ô tô nằm trong hang sâu đến 110m và bị phủ dưới lớp bùn. Thi thể đang bị phân hủy nặng.

Mỏ vàng bị sập tại Hòa Bình.

Trao đổi với PV, ông Quách Tất Liêm (Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy, Hòa Bình) cho biết: "Chúng tôi tìm thấy xe ô tô trong hang vào buổi sáng nhưng mọi người không để ý thùng xe nên vẫn tìm kiếm phía trong hang. Đến tối, khi chuẩn bị đi chuyển ô tô ra phía ngoài thì phát hiện thi thể. Có thể nạn nhân đang cố chạy lên thùng xe để thoát nạn nhưng không kịp".

Ông Liêm cho biết thêm: "Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, lực lượng chức năng có khám nghiệm tử thi và sau đó bàn giao cho gia đình lo việc hậu sự. Trong 2 ngày tới chúng tôi sẽ tiến hành lấp khu mỏ này vì để như vậy rất nguy hiểm. Đây là khu vực cấm nên sau khi lấp hang chúng tôi sẽ yêu cầu xã cắm biển cấm”.

Trước đó, 12h ngày 10/11, thi thể nạn nhân đầu tiên Trương Công Tránh (26 tuổi) quê Thanh Hóa đã được tìm thấy trong hang ở độ sâu 80m.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Lạc Thủy, Thùng xe, Cầu Xã, Xe ô tô, Phát hiện, Quách Tất Liêm, Thanh Nông, Lực lượng cứu hộ, Bùi Văn Thú, Ngày 10/11, Hang sâu, Mỏ vàng, Bàn giao, Khám nghiệm tử thi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages