Báo VOV: Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi

Đi làm rẫy, người dân ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người đàn ông trên đồi đang phân hủy mạnh và đã mất phần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-mat-dau-khong-mac-ao-tren-doi-836726.vov

Ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, người dân vừa phát hiện xác chết của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại một khu đồi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn và được báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường phát hiện vụ việc (Ảnh: Người Lao động).

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, khoảng 60 tuổi.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ./.

Sỹ Đức/VOV1

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Ngọc Lặc, Xã Minh Sơn, Hoàng Bá Bộ, Thi thể, Hiện trường, Thanh Hóa, Phát hiện, Tỉnh Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa, Sỹ Đức, Huyện Ngọc Lặc, Làm rõ, Cơ quan chức năng, Làm rẫy, Xác chết, Nương rẫy, Cỏ xước, Hồng hoa, Ích mẫu, Củ gấu, Sa nhân

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages