Báo VietnamNet: Nguyên nhân ban đầu về thi thể người đàn ông không nguyên vẹn ở Thanh Hóa - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Nguyên nhân ban đầu về thi thể người đàn ông không nguyên vẹn ở Thanh Hóa

Liên quan đến thi thể người đàn ông không nguyên vẹn được tìm thấy khi đang trong quá trình phân hủy ở Thanh Hóa, công an cho biết nguyên nhân ban đầu rất có thể người đàn ông bị lợn rừng xâm hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguyen-nhan-ban-dau-ve-thi-the-nguoi-dan-ong-khong-nguyen-ven-o-thanh-hoa-488133.html

Trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa trưa nay cho biết, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân là ông Triệu Văn Ng. (SN 1961, trú tại thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).

Cơ quan chức năng nhận định, có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt, sau đó ngã dẫn tới tử vong. Phần đầu của nạn nhân được tìm thấy gần một hộ nuôi lợn rừng. Rất có thể khi nạn nhân tử vong đã bị lợn rừng xâm hại phần đầu.

Nơi phát hiện thi thể ông Ng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 9/11, một số người dân thôn Chiềng, xã Minh Sơn, Ngọc Lặc trên đường đi làm về phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ phía quả đồi gần đó.

Khi người dân kiểm tra thì phát hiện một thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Lê Dương

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, Minh Sơn, ĐI LÀM, Khoảng 16h, Phát hiện, Thôn Hạ Sơn, Đỗ Xuân Sơn, Cho biết, Điều tra, Ngọc Khê, Cơ quan chức năng, Công an, Nuôi lợn, Rừng, Cơ quan công an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages