Báo VietnamNet: Bị cáo Phan Văn Vĩnh từ chối công khai bản án: Không có ngoại lệ - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Bị cáo Phan Văn Vĩnh từ chối công khai bản án: Không có ngoại lệ

Liên quan đến việc bị cáo Phan Văn Vĩnh từ chối quyền việc đưa bản án lên cổng thông tin của TANDTC, trả lời báo chí bên hành lang QH chiều nay, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình khẳng định: 'Không có ngoại lệ'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/bi-cao-phan-van-vinh-tu-choi-cong-khai-ban-an-khong-co-ngoai-le-488650.html

"Việc bị cáo nói là quyền của bị cáo, còn trách nhiệm của tòa án là tuân thủ pháp luật, không có ngoại lệ", ông Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình

Trước đó vào hôm qua, TAND tỉnh Phú Thọ xét xử bị cáo Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa, Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương và đồng phạm liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Tại đây, chủ tọa cho biết, theo quy định, bản án sau này sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của TANDTC. Nhưng các bị cáo có quyền từ chối công bố bản án.

Ngay lúc đó, bị cáo Phan Văn Vĩnh đứng lên có ý kiến: "Tôi là bị cáo Phan Văn Vĩnh xin được từ chối quyền đưa bản án lên cổng thông tin của TANDTC".

Vị thẩm phán, chủ tọa phiên tòa cho hay, chỉ cần một người từ chối, bản án sẽ không được công bố công khai trên cổng thông tin.

Thu Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Vĩnh, Bị cáo, Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Thanh Hóa, Bản án, Phan Sào Nam, Xét xử, Cổng thông tin, TAND tỉnh Phú Thọ, Đường dây đánh bạc, Chủ tọa, Công bố, Tòa án nhân dân tối cao, Nguyễn Hòa Bình, Cho biết, Trả lời, Tòa sơ thẩm, Thẩm phán, Đồng phạm, Bản cáo trạng, Cáo trạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages