Báo Tuổi Trẻ TĐ: Phát hiện thi thể người đàn ông không còn phần đầu - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Phát hiện thi thể người đàn ông không còn phần đầu

Có thể nạn nhân bị trượt chân ngã dẫn đến tử vong và bị thú hoang xâm hại dẫn đến mất phần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-khong-con-phan-dau-d2058123.html

Trao đổi với báo chí, sáng 10/11, ông Đỗ Xuân Sơn - Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh tiến hành điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị mất phần đầu và đang phân hủy tại khu vực đồi thôn Minh Thái (xã Minh Sơn).

Danh tính nạn nhân được cơ quan công an xác định là Triệu Văn N. (SN: 1961, trú tại thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạ nhân Triệu Văn .N

“Khi chúng tôi mọi người phát hiện thì thấy thi thể không còn phần đầu. Đầu nạn nhân sau đó được phát hiện cách thi thể khoảng 7m. Có thể trong lúc săn bắn nạn nhân bị trượt chân ngã dẫn đến tử vong. Vị trí phát hiện thi thể cũng nằm gần nơi một hộ dân nuôi nhốt lợn rừng. Nguyên nhân chính dẫn đến cái chết đang được chúng tôi điều tra làm rõ” – ông Sơn thông tin.

Trước đó, khoảng 17h, ngày 9/11, một số người dân đi làm đồi đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu vực đồi núi thuộc thôn Minh Thái (xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa). Sau đó, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và mất phần đầu.

PHẠM THỌ

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Công an, Hiện trường, Tử vong, Tỉnh Thanh Hóa, Cho biết, MỘT SỐ NGƯỜI, Đàn ông, Ngọc Khê, Xã Minh Sơn, Cơ quan công an, Công an huyện Ngọc Lặc, Đồi núi, Tiến hành điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages