Báo Tổ Quốc: Xác định được danh tính, hé lộ nguyên nhân vụ thi thể người đàn ông bị mất đầu ở Thanh Hóa - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Xác định được danh tính, hé lộ nguyên nhân vụ thi thể người đàn ông bị mất đầu ở Thanh Hóa

Nạn nhân được xác định là người trong vùng, có thể trong khi săn bắt hoặc lấy lan rừng ngã xuống vách đá tử vong rồi bị lợn rừng rỉa thịt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xac-dinh-duoc-danh-tinh-he-lo-nguyen-nhan-vu-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-mat-dau-o-thanh-hoa-2018111011184279.htm

Sáng 10/11, liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể lìa đầu trên địa bàn, trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu xác định nạn nhân là Triệu Văn N. (SN 1961, trú xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Vị trưởng công an cho biết, qua khám nghiệm hiện trường xác định đầu nạn nhân cách thi thể 7m. Nhiều khả năng trong khi người này đi săn bắt hoặc hái lan rừng bị ngã xuống vách đá, bị lợn rừng rỉa thịt.

Trước đó, vào khoảng hơn 16h chiều 9/11, người dân đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy mạnh và không còn nguyên vẹn ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc. Nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường phục vụ điều tra.

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chính quyền địa phương đã phải thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để người nhà biết và đến nhận thi thể.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bá Cường

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Công an, Hiện trường, Tử vong, Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, Cho biết, Đỗ Xuân Sơn, Nam giới, Ngọc Khê, Trước đó, Làm nương, Triệu Văn N., Làm rẫy, Phương tiện thông tin đại chúng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages