Báo Tổ Quốc: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Phong độ của Xuân Trường đang tốt nhất trong đội tuyển' - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Phong độ của Xuân Trường đang tốt nhất trong đội tuyển'

Theo đánh giá của thủ môn Bùi Tiến Dũng, phong độ của Xuân Trường đang là tốt nhất trong đội tuyển hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thu-mon-bui-tien-dung-phong-do-cua-xuan-truong-dang-tot-nhat-trong-doi-tuyen-20181113174831868.htm

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 3 chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội tuyển Malaysia trên sân nhà vào ngày 16/11 tới đây. Trước đó, các đối thủ nặng kí của đội tuyển Việt Nam là Malaysia cùng Myanmar đã có những lượt trận thi đấu của mình và đều giành những kết quả tốt.

Nhận xét về các đối thủ trên sau lượt trận đầu tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, toàn đội đã ngồi xem băng thi đấu của hai đội Malaysia và Myanmar sau bữa cơm và được HLV Park Hang-seo dặn dò kĩ ở từng vị trí.

"Thầy Park cũng đã dặn dò mỗi cá nhân phải để ý từng vị trí để có sự chuẩn bị. Bọn em phải nhìn từng vị trí như thủ môn thì phải chuẩn bị cho trận đấu này thế nào? Phải chơi với ai? Hay nếu cầu thủ bắt chính bị chấn thương hay làm sao thì mình thay thế có làm tốt được hay không. Cá nhân em thấy Malaysia hay Myanmar đều là những đối thủ rất khó khăn. Toàn đội cũng cố gắng hết sức và từ buổi tập này bọn em bắt đầu áp dụng chiến thuật của từng đối thủ"- Thủ môn Tiến Dũng chia sẻ.

Theo thủ thành trẻ tuổi của FLC Thanh Hóa, đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cuộc tiếp đón đội tuyển Malaysia sắp tới trong bối cảnh đối thủ Malaysia sở hữu chiến thuật tốt cùng thể lực dồi dào.

"Là một cầu thủ, em thích trận đấu có đông khán giả trên khán đài. Bọn em rất muốn có nhiều khán giả để được trình diễn"

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

"Từ lúc bắt đầu toàn đội đã tập trung chuẩn bị kĩ lưỡng cho điểm rơi phong độ vào các trận đấu bọn em phải tham gia. Đối với đội tuyển Malaysia, em thấy họ rất khỏe về cuối trận. Họ có một nền tảng thể lực tốt. Dù chưa thể đánh giá được chiến thuật thông qua chiến thắng trước đội tuyển Lào nhưng họ đã có một trận đấu tốt"- Tiến Dũng chia sẻ.

Trong đợt triệu tập đội tuyển lần này, HLV Park Hang-seo đã gọi lên khá nhiều cầu thủ trong lứa tuổi U23 đã từng thi đấu cùng Tiến Dũng. Đánh giá về phong độ của những người đồng đội, thủ thành xứ Thanh nhận định: "Mới qua 1 trận đấu, có những cầu thủ ở lứa tuổi U23 được thi đấu, có những người không. Nhưng chặng đường còn rất dài. Cầu thủ nào được chơi thì sẽ cố gắng hết sức, mọi người sẽ nhìn nhận, thầy sẽ nhìn nhận điều đấy. Đối với bản thân thủ môn như em dù không được thường xuyên ra sân những cũng luôn phải chuẩn bị trạng thái sẵn sàng giúp đội thì phải cố gắng làm hết sức và làm tốt".

Cùng đó, trước những câu hỏi về Xuân Trường, cầu thủ đang phải nhận nhiều nghi ngờ bởi phong độ được cho là đang đi xuống trong thời gian qua, thủ môn Tiến Dũng khẳng định: "Em thấy trong những buổi tập và trận đấu vừa rồi phong độ của Xuân Trường là tốt nhất trong đội tuyển hiện giờ".

Trong những ngày vừa qua, càng gần ngày thi đấu, cơn sốt vé ngày càng tăng nhiệt. Nhiều khán giả đã không thể sở hữu trong tay tấm vé theo dõi trực tiếp trận đấu của các cầu thủ. Chia sẻ về vấn đề này, Tiến Dũng nói: "Với cá nhân một cầu thủ, em thích trận đấu có đông khán giả trên khán đài. Bọn em rất muốn có nhiều khán giả để được trình diễn. Em cũng mong là có một cách nào đấy để người hâm mội có thể theo dõi trận đấu".

Một số hình ảnh tập luyện của đội tuyển Việt Nam chiều 13/11:

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Đội tuyển Malaysia, Malaysia, Tuyển việt nam, Trận đấu, Xuân Trường, Tiến Dũng, Thủ môn, Đội tuyển, Myanmar, Ngày 16/11, Cầu thủ, Phong độ, Bùi Tiến Dũng, Hữu Chiến, Tiếp đón, Cơn sốt vé, Trước đội tuyển Lào, Dặn dò, Tăng nhiệt, TRỰC TIẾP TRẬN ĐẤU, U23, Bữa cơm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages