Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện thi thể nổi trên hồ Triều Khúc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện thi thể nổi trên hồ Triều Khúc

Khoảng 18h30 ngày 13/11, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người nổi trên hồ Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/kinh-hai-phat-hien-thi-the-noi-tren-ho-trieu-khuc-1345604.tpo

Người dân hiếu kỳ vây quanh hiện trường. Ảnh: Đ.H

Nguồn tin cho biết, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện trên hồ Triều Khúc. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với chính quyền địa phương.

Ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên khỏi mặt hồ.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định được danh tính nạn nhân là Lê Đức Phi (SN 1985 ở Hoàng Trạch, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Được biết nạn nhân làm nghề phụ hồ.

Một số người dân cho rằng, khoảng 14h cùng ngày đã xảy ra to tiếng và xô xát ở khu vực hồ Triều Khúc. Và tới 18h người dân phát hiện thi thể Phi nổi trên hồ này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

M.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Triều Khúc, Thi thể, Lực lượng chức năng, Thanh Trì, Hoàng Trạch, Đến 21h, SN 1985, Phát hiện, Hiện trường, Mặt hồ, Xô xát, Cùng ngày, Phụ hồ, MỘT SỐ NGƯỜI, Tiến hành điều tra, Hà Nội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages