Báo ĐS&PL: Điều tra vụ thi thể nam giới phân hủy trên đồi hoang ở Thanh Hóa - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Điều tra vụ thi thể nam giới phân hủy trên đồi hoang ở Thanh Hóa

Trong khi đi làm nương rẫy, người dân xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện xác một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/dieu-tra-vu-thi-the-nam-gioi-phan-huy-tren-doi-hoang-o-thanh-hoa-a250810.html

Khuya 9/11, ông Hoàng Bá Bộ - Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy, nạn nhân là nam giới.

Theo đó, vào khoảng 16h cùng ngày, nhiều người dân thôn Chiềng, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền phong

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng, Công an huyện Ngọc Lặc đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hiện trường là khu vực vách đá hiểm trở, xa khu dân cư. Bước đầu ghi nhận nạn nhân đã tử vong lâu ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh, toàn thân thâm tím, phần cổ tổn thương nghiêm trọng, đầu rụng rời, trên người mặc quần áo dài, chiều cao khoảng 1m67, cân nặng khoảng 60kg, được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa.

Cơ quan chức năng không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của nạn nhân mang theo.

Trong tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Ngọc Lặc, Xã Minh Sơn, Hoàng Bá Bộ, Thi thể, Khoảng 16h, Minh Sơn, Thanh Hóa, Hiện trường, Phát hiện, Đàn ông, Một người, Khám nghiệm tử thi, Làm nương, Khám nghiệm, Trên đồi, Cùng ngày, Làm rẫy, Nằm sấp, Nằm nghiêng, Cỏ xước, Hồng hoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages