Báo PLO: Thi thể người đàn ông không nguyên vẹn - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Thi thể người đàn ông không nguyên vẹn

Người dân xã Minh Sơn, Ngọc Lặc (Thanh Hóa) phát hiện một thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn sau khi có mùi hôi thối từ một khu đồi của địa phương này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dieu-tra-vu-nguoi-chet-than-khong-nguyen-ven-roi-rac-802128.html

Sáng nay (10-11), trao đổi với PV, ông Hoàng Bá Bộ, Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa xác nhận thông tin trên địa bàn xã Minh Sơn phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Hình nơi người đàn ông chết thân hình không còn nguyên vẹn, rời rạc

Cũng trong sáng nay, ông Phạm Văn Trọng Chủ tịch UBND xã Minh Sơn cho biết, chiều qua (9-11) người dân thôn Chiềng trên đường đi làm về thấy mùi hôi thối nồng nặc nên người dân đã đi tìm.

Ngay sau đó một số người dân đã tìm thấy một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, liền đã báo cho chính quyền.

Theo ông Trọng, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, trên người mặc quần dài, cao khoảng 1m67, cân nặng khoảng 60kg, chưa xác định được danh tính.

Trao đổi với báo Pháp Luật TP. HCM, đại tá Khương Duy Oanh Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, Công an tỉnh đang vào cuộc điều tra.

ĐẶNG TRUNG

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, UBND xã Minh Sơn, Xã Minh Sơn, Công an huyện Ngọc Lặc, Phạm Văn Trọng, Mùi hôi, Hoàng Bá Bộ, Minh Sơn, Phát hiện, Thanh Hóa, ĐI LÀM, Sáng nay, Một người, Đàn ông, Công an tỉnh Thanh Hóa, Điều tra, Công an, Chủ tịch, Cỏ xước, Hồng hoa, Ích mẫu, Củ gấu, Sa nhân, Cúc hoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages