Báo PLO: Điều tra vụ người chết thân không nguyên vẹn, rời rạc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Điều tra vụ người chết thân không nguyên vẹn, rời rạc

Người dân xã Minh Sơn, Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã phát hiện một thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn sau khi có mùi hôi thối từ một khu đồi của địa phương này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dieu-tra-vu-nguoi-chet-than-khong-nguyen-ven-roi-rac-802128.html

Sáng nay (10-11), trao đổi với PV, ông Hoàng Bá Bộ, Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa xác nhận thông tin trên địa bàn xã Minh Sơn phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Cũng trong sáng nay, ông Phạm Văn Trọng Chủ tịch UBND xã Minh Sơn cho biết, chiều qua (9-11) người dân thôn Chiềng trên đường đi làm về thấy mùi hôi thối nồng nặc nên người dân đã đi tìm vị trí xuất phát mùi hôi thối.

Ngay sau đó một số người dân đã tìm thấy một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, đồng thời người dân đã báo cho chính quyền địa phương, cơ quan công an xác minh làm rõ.

Chủ tịch UBND xã Minh Sơn Phạm Văn Trọng cho hay, vào khoảng 16h chiều qua, một số người dân thôn Chiềng (Minh Sơn, Ngọc Lặc) trên đường đi làm về phát hiện mùi hôi thối nồng nặc từ phía quả đồi gần đó.

Hình nơi người đàn ông chết thân hình không còn nguyên vẹn, rời rạc.

Cũng theo ông Trọng, thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn, trên người mặc quần áo dài, chiều cao khoảng 1m67, cân nặng khoảng 60kg, được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa. Hiện nay danh tính người đàn ông bị phân hủy chưa được xác minh. Cũng trong tối qua cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Liên quan đến những hình ảnh một tài khoản trên mạng xã đưa những hình ảnh về một người đàn ông ghi vấn là một vụ án giết dã man thân hình không còn nguyên vẹn rời rạc ở thôn Chiềng Minh Sơn (Ngọc Lặc, Thanh Hóa)

Trao đổi với báo Pháp Luật TP. HCM, đại tá Khương Duy Oanh Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin hiện Cơ quan CSĐT-Công an tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh làm rõ thông tin ghi vấn về một vụ án giết người dã man.

ĐẶNG TRUNG

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Ngọc Lặc, Xã Minh Sơn, Hoàng Bá Bộ, Thi thể, UBND xã Minh Sơn, Khoảng 16h, Mùi hôi, Minh Sơn, Hiện trường, Thanh Hóa, Phạm Văn Trọng, Phát hiện, Khám nghiệm tử thi, Đàn ông, Một người, Khám nghiệm, Sáng nay, Cỏ xước, Huyết hư, Hồng hoa, Ích mẫu, Cúc hoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages