Báo Pháp Luật Plus: Vụ thi thể người đàn ông không đầu tại Thanh Hóa: Có thể do thú rừng xâm hại - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Vụ thi thể người đàn ông không đầu tại Thanh Hóa: Có thể do thú rừng xâm hại

Đó là thông tin về vụ việc người dân tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa phát hiện thi thể một người đàn ông trong trạng thái mất phần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/vu-thi-the-nguoi-dan-ong-khong-dau-tai-thanh-hoa-co-the-do-thu-rung-xam-hai-d82259.html

Nguyên nhân mất một phần thi thể được người đứng đầu công an huyện Ngọc Lặc cho rằng, có thể nạn nhân đã bị thú rừng người dân nuôi xâm hại khiến thi thể bị mất phần đầu.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Triệu Văn Nguyên (SN 1961),trú tại ở thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) – Đỗ Xuân Sơn cũng cho biết, Công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông biến dạng, mất phần đầu (ảnh soha).

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 9/11, người dân đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể trên tại khu vực đồi núi thuộc thôn Minh Thái. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo đến công an địa phương.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nói về việc trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vụ việc và cho rằng người đàn ông bị chặt đầu, ông Đỗ Xuân Sơn cho biết, hiện công an huyện đang làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

“Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt sau đó ngã xuống. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà một hộ dân nuôi lợn rừng. Lợn rừng này ăn cả thịt dê nên có khả năng khi nạn nhân ngã và tử vong đã bị lợn rừng rỉa thịt. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách thi thể khoảng 7 mét”, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng công an huyện Ngọc Lặc tiến hành điều tra, làm rõ.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Khám nghiệm, Xác chết, Cho biết, Công an, Ngay sau đó, Phóng viên, Công an huyện Ngọc Lặc, Lực lượng chức năng, Một người, Thanh Hóa, Ngọc Khê, Triệu Văn Nguyên, Ảnh Soha, Thú rừng, Thịt dê, Làm rẫy, Làm nương, Đồi núi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages