Báo Đời Sống Plus: Vụ sập hang vàng ở Hòa Bình: Thi thể cuối cùng mắc kẹt trong thùng xe tải - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Vụ sập hang vàng ở Hòa Bình: Thi thể cuối cùng mắc kẹt trong thùng xe tải

Liên quan đến vụ 2 phu vàng mắc kẹt ở Hòa Bình, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể phu vàng cuối cùng bị mắc kẹt trong thùng xe tải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/vu-sap-hang-vang-o-hoa-binh-thi-the-cuoi-cung-mac-ket-trong-thung-xe-tai-55308-3.html

Sau hơn 11 ngày tìm kiếm, hai phu vàng đã được tìm thấy nhưng đã tử vong. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 15/11, ông Bạch Bá Hán - Chủ tịch UBND xã Thanh Nông, (Lạc Thủy, Hòa Bình) cho biết, khoảng 23h30' ngày 14/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể phu vàng cuối cùng trong vụ vỡ đập nước trước hang Cột Cờ. Nạn nhân được xác định là anh anh Bùi Văn Thú, (SN 1990, ở thôn Đệp, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình).

Theo đó, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách miệng hang khoảng 70m, mắc kẹt trong thùng của chiếc xe tải và đã có dấu hiệu bị phân hủy. Đến 3h10' sáng ngày 15/11, thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hang và bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Hang Cột Cờ nơi hai phu vàng mắc kẹt.

Trước đó, khoảng 2h ngày 4/11, tại địa phận hang Cột Cờ, thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy đã xảy ra tai nạn sập cửa hang do khai thác vàng trái phép.

Vụ tai nạn làm 2 người là anh Bùi Văn Thú và anh Trương Công Chánh (SN 1992 ở xã Thanh Minh, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) bị mắc kẹt bên trong.

Đến trưa ngày 10/11, lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn đã phát hiện anh Trương Công Chánh nhưng nạn nhân đã tử vong, thi thể đã có dấu hiệu biến dạng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành đưa máy móc ra ngoài và lấp miệng hang để tránh việc khai thác vàng trái phép tái diễn ở hang Cột Cờ.

Xem thêm: Đội bóng Thái Lan mất tích trở về nguyên vẹn

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lạc Thủy, Trương Công Chánh, Xã Thanh Nông, Bùi Văn Thú, Thi thể, Hang Cột Cờ, Lực lượng cứu hộ, Thác Vàng, Là Anh, Trái phép, Thanh Nông, Tìm kiếm Cứu, Ngày 10/11, Tai nạn, Thùng xe, Và Anh, Khoảng 23h30, Mai táng, Biến dạng, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Thái Lan, Phong tục, Địa phận

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages