Báo Đời Sống Plus: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở trên đồi - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở trên đồi

Thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân tiến hành kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-o-tren-doi-55003-5.html

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy

Tối ngày 9/11, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Phạm Văn Trọng, Chủ tịch UBND xã Minh Sơn (huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: “Vào buổi chiều cùng ngày, người dân trên địa bàn xã chúng tôi vừa phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 9/11, một số người dân thuộc địa phận thôn Minh Thái, xã Minh Sơn (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) trên đường đi làm về phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ phía quả đồi gần đó.

Khi người dân tiến hành kiểm tra thì tá hỏa phát hiện mùi hôi thối trên bốc ra từ thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc được người dân thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được thông báo, Công an xã Minh Sơn đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể để tiến hành bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cho Công an huyện Ngọc Lặc và Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

“Thi thể là của một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, dự đoán người này đã chết cách đây được vài ngày. Thi thể người đàn ông được phát hiện tại quả đồi thuộc địa phận một đơn vị bộ đội đang quản lý.

Người đàn ông mặc bộ quần áo dài, chiều cao khoảng 1m67 và cân nặng khoảng 60kg, được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin gì về danh tính của nạn nhân”, ông Trọng thông tin.

Cũng theo thông tin ông Trọng cung cấp, vào buổi tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, mổ khám nghiệm tử thi và điều tra xác định danh tính cũng như nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong.

Thời điểm cơ quan chức năng mổ tử thi, có nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập đến hiện trường để theo dõi vụ việc.

Trao đổi với PV về việc một số thông tin cho rằng thi thể nạn nhân không được toàn vẹn và được phân ra thành nhiều mảnh, ông Trọng cho biết thông tin đó không chính xác.

“Thi thể bị phân hủy mạnh thôi chứ các bộ phận còn nguyên vẹn, không phải bị chia nhỏ thành nhiều mảnh”, vị Chủ tịch UBND xã Minh Sơn thông tin. Được biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã hoàn thiện việc khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Tỏ tình bị từ chối, chàng trai dùng dao rọc giấy cắt 'của quý'

Tuấn Khang - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Hiện trường, XEM THÊM, Khám nghiệm, Xác chết, Cho biết, Cơ quan chức năng, Khám nghiệm tử thi, Một người, Công an tỉnh Thanh Hóa, Thanh Hóa, Công an huyện Ngọc Lặc, Đời sống Plus, Minh Sơn, ĐI LÀM, Các Bộ, Ông xã

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages