Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Sau cuộc ẩu đả, công an tìm thấy một thi thể dưới hồ Triều Khúc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Sau cuộc ẩu đả, công an tìm thấy một thi thể dưới hồ Triều Khúc

Người dân ở xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) thấy hai nhóm người hỗn chiến, đến hôm sau lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể dưới hồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-sau-cuoc-au-da-cong-an-tim-thay-mot-thi-the-duoi-ho-trieu-khuc-55234-5.html

Người dân tụ tập xem trục vớt thi thể ở hồ Triều Khúc

Vào khoảng 21h, ngày 13/11, tại hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), lực lượng chức năng tiến hành trục vớt một thi thể nam giới lên khỏi hồ để tiếp tục làm rõ nguyên nhân về cái chết của nạn nhân.

Theo người dân ở đây cho biết, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đến địa phương để tìm hiểu vì nghi ngờ có vụ án mạng. Đến trưa, có một người thả lưỡi câu xuống cùng sự giám sát của lực lượng chức năng. Sau ít phút, một thi thể nam giới đã mắc lưỡi câu và được lai dắt vào bờ và trục vớt lên bờ.

Người thân được của nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân 34 tuổi, quê ở Thanh Hóa, hiện đang làm công nhân cho một cơ sở làm nghề đá, thuê trọ tại Triệu Khúc.

Thi thể nạn nhân đã được đưa đi

Theo người thân nạn nhân cho biết, từ đêm hôm qua gia đình đã không thể liên lạc được với nạn nhân. Tuy nhiên, một người cùng nhóm với nạn nhân có mặt trong vụ ẩu đả bị thương được đưa đi cấp cứu, sáng đã đến trình báo với công an có người bị mất tích.

Anh Dũng - người dân ở Triều Khúc chia sẻ, đêm khuya hôm qua tại khu vực này có xảy ra một vụ ẩu đả, truy đuổi giữa hai nhóm thanh niên ở ven hồ. Rất có thể thi thể nạn nhân được vớt lên hôm nay là 1 trong những người tối qua xảy ra mâu thuẫn ở đây.

Chiều tối cũng có một người phụ nữ quê Thanh Hóa đến khu vực hồ Triều Khúc nói là tìm chồng, cô này nghi chồng đã bị ngã xuống hồ. Sự việc khiến nhiều người dân đứng xung quanh hồ triều khúc chứng kiến lực lượng chức năng vớt thi thể nam giới. Khoảng hơn 21h mới được tìm thấy.

Lãnh đạo Công an xã Tân Triều cho biết, trên địa bàn người dân vừa phát hiện xác người tử vong ở hồ Triều Khúc hiện lực lượng chức năng đã trục vớt và đưa đi.

Xem thêm: Chồng giết vợ

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Theo Đời sống Plus/GĐVN, XEM THÊM, Hiện trường, Nam giới, Cho biết, Tử vong, Lực lượng chức năng, Công an, Thanh Hóa, Công nhân, Hồ Triều Khúc, Hà Nội, Triều Khúc, Công an xã Tân Triều, Nhóm Thanh niên, Án mạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages