Báo Nông Nghiệp: Phát hiện thi thể nam thanh niên tại hồ Triều Khúc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nông Nghiệp: Phát hiện thi thể nam thanh niên tại hồ Triều Khúc

Một số người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên hồ Triều Khúc (Thanh Trì - Hà Nội), nghi là nạn nhân của vụ ẩu đả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-tai-ho-trieu-khuc-post230760.html

Hồ Triều Khúc nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Khoảng 19h ngày 13/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc (Thanh Trì - Hà Nội) phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên mặt hồ nên đã báo với lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Trì đến phong tỏa hiện trường, trục vớt xác nạn nhân lên bờ.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định được danh tính nạn nhân là Lê Đức P. (SN 1985 ở Hoàng Trạch, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Được biết nạn nhân làm nghề phụ hồ.

Theo quan sát, đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được trục vớt và đưa đi khỏi hiện trường.

Trước đó, theo một số người dân tại đây, khoảng 2h sáng 13/11, một nhóm người có xảy ra xô xát, đánh nhau, sau đó nhóm người rời đi ngay trong đêm.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, nhiều người thấy có 1 gia đình đến và thuê người tìm kiếm thứ gì đó dưới hồ, nhưng không tìm thấy.

Một số thông tin cho rằng, nam thanh niên gặp nạn có thể có liên quan đến vụ ẩu đả đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

SƠN TINH

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Cơ quan chức năng, Điều tra, MỘT SỐ NGƯỜI, Lực lượng chức năng, Hồ Triều Khúc, Trước đó, Thanh Hóa, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, NHƯNG KHÔNG, Mặt hồ, Thanh Niên Khoảng, SN 1985, Phụ hồ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages