Báo NLĐ: Vụ phát hiện thi thể trên đồi: Hé lộ nguyên nhân mất phần đầu - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Vụ phát hiện thi thể trên đồi: Hé lộ nguyên nhân mất phần đầu

Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi ở Thanh Hóa đã tìm thấy phần đầu của nạn nhân cách phần thân khoảng 7 m, cùng nhận định ban đầu về nguyên nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/vu-phat-hien-thi-the-tren-doi-he-lo-nguyen-nhan-mat-phan-dau-20181110101535172.htm

Sáng nay 10-11, trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã xác định danh tính cũng như nguyên nhân ban đầu về cái chết của người đàn ông được phát hiện trên đồi thuộc thôn Minh Thái (xã Minh Sơn) trong tình trạng mất đầu và không mặc áo.

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế mất đầu

Theo trung tá Sơn, danh tính nạn nhân được xác định là ông Triệu Văn Ng. (SN 1961), ngụ thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc. "Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt, sau đó ngã dẫn tới tử vong. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà 1 hộ dân nuôi lợn rừng, nên có khả năng khi nạn nhân sau khi tử vong đã bị lợn rừng xâm hại phần đầu. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách phần thân khoảng 7 m" - ông Sơn thông tin.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 9-11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn, người dân địa phương đi làm nương rẫy tá hỏa khi phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, bị mất phần đầu.

Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an. Tại hiện trường, người đàn ông bị mất phần đầu, mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy. Quanh khu vực này có nhiều cây cối rậm rạp, núi có nhiều tảng đá lớn.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Tử vong, Tỉnh Thanh Hóa, Thanh Hóa, Cho biết, Công an huyện Ngọc Lặc, Ngọc Khê, Cơ quan chức năng, Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa, ĐI LÀM, Minh Sơn, Nuôi lợn, Cơ quan công an, Tuấn Minh, Làm rẫy, Làm nương

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages