Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Phát hiện thi thể nam giới dưới hồ Triều Khúc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Phát hiện thi thể nam giới dưới hồ Triều Khúc

Sau khi xảy ra một vụ ẩu đả vào 2h sáng 13/11, đến khoảng 19h30, người dân phố Triều Khúc, xã Tân Triều, Thanh Trì, TP.Hà Nội đã phát hiện thi thể một nam giới dưới hồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-phat-hien-thi-the-nam-gioi-duoi-ho-trieu-khuc-a410807.html

Vào khoảng thời gian trên, người dân phố Triều Khúc, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội đã tá hỏa sau khi thợ câu tìm thấy thi thể một nam giới dưới hồ Triều Khúc.

Bà Thư, người dân khu vực cho biết, chiều tối 13/11, một người phụ nữ quê Thanh Hóa đến khu vực hồ Triều Khúc nói là tìm chồng, cô này nghi chồng đã bị ngã xuống hồ. Đến khoảng 19h30 thì thi thể người chồng được tìm thấy.

Rất đông người có mặt tại hiện trường.

Cũng theo bà Thư, khoảng 2 giờ sáng 13/11 tại khu vực hồ có xảy ra đánh nhau rất lớn. Tuy nhiên do quá muộn nên không ai ra xem. Đến chiều khi người vợ tìm chồng quanh khu vực thì thợ câu đã tìm thấy xác người đàn ông. Được biết nạn nhân quê Thanh Hóa và đang ở trọ tại Tân Triều.

Hồ Triều Khúc (chấm đỏ) là nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành vớt được xác nạn nhân, sau đó đưa về khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trao đổi với pv báo điện tử Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội xác nhận: "Trên địa bàn thôn Triều Khúc, xã Tân Triều vừa xảy ra một vụ việc người dân phát hiện xác người tử vong ở hồ Triều Khúc..".

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đặng Thủy - Cao Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Triều Khúc, Thi thể, Xã Tân Triều, Phố Triều Khúc, Nam giới, Huyện Thanh Trì, Công an xã Tân Triều, Lực lượng chức năng, Đặng Thủy, Báo Người Đưa Tin, Hiện trường, Ở trọ, Phát hiện, Khám nghiệm tử thi, Báo điện tử, Hà Nội, Người vợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages