Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Công an làm rõ vụ nữ sinh lớp 9 tố bị mẹ kế bạo hành dã man - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Công an làm rõ vụ nữ sinh lớp 9 tố bị mẹ kế bạo hành dã man

Sau khi nghe tin con gái bị mẹ kế đánh đập dã man, chị Quế đã đưa con gái đến cơ quan công an trình báo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-cong-an-lam-ro-vu-nu-sinh-lop-9-to-bi-me-ke-bao-hanh-da-man-a410700.html

Ngày 13/11, một cán bộ Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của chị Phạm Thị Ngô Quế (SN 1973, trú tại phường Đông Thành, TP.Ninh Bình) về việc con gái ruột của mình là cháu Tr.L. (14 tuổi, trú tại chung cư Tây Hà, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) bị mẹ kế đánh dã man.

Cháu L. đang được các bác sĩ kiểm tra các vết thương.

Chia sẻ với PV, chị Quế cho biết, vào trưa 12/11, chị nhận được cuộc điện thoại của cháu L. thông báo bị mẹ kế bạo hành. “Khoảng hơn 12h30, tôi nhận được cuộc điện thoại của con gái. Thấy con gái khóc nức nở liên tục đòi mẹ đến đón, tôi mới hỏi nguyên nhân và bủn rủn chân tay khi con nói cô Nh. (người vợ hai của bố) đánh chết con rồi. Nhìn những hình ảnh cháu bị đánh, tôi vô cùng xót xa”, chị Quế kể lại.

Ngay sau khi nắm được sự việc, chị Quế vội vàng đến chung cư Tây Hà đón con gái đến trình báo công an. “Lúc tôi đón cháu, khuôn mặt cháu đầy vết thương, tinh thần hoảng loạn, sợ hãi khiến tôi vô cùng lo lắng. Cháu kể lại rằng sau khi có sự mâu thuẫn, người phụ nữ kia đã túm tóc, đập đầu cháu xuống nền nhà. Không những thế người này còn khóa tay cháu ra đằng sau, vật cháu xuống rồi ngồi lên đánh đập”, chị Quế chia sẻ.

Chị Quế cho biết thêm, sau khi lấy lời khai, Công an phường Trung Văn đã giới thiệu chị đưa con gái ra bệnh viện Xây Dựng để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, chụp chiếu thấy trên đầu bé L. có một vết rạn, các bác sĩ tiếp tục giới thiệu chuyển bệnh nhân lên bệnh viện Việt Đức.

Sổ khám cùng hình ảnh vết rạn trên đầu cháu L. sau khi được các bác sĩ kiểm tra.

Nói về cuộc sống hôn nhân, chị Quế cho hay, chị và chồng có với nhau 3 mặt con nhưng do mâu thuẫn nên cách đây khoảng 2 năm, cháu L. cùng chị gái về ở với bố và mẹ kế, còn đứa con trai út năm nay mới 5 tuổi đi theo mẹ sinh sống với gia đình bên ngoại.

Trước sự việc trên, tối cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với anh Trần Quang Th. (SN 1971, quê ở Ninh Bình – bố đẻ nạn nhân) để tìm hiểu sự việc. Anh Th. cho biết, vào lúc xảy ra sự việc, anh đang ở tỉnh Hà Giang.

Anh Th. nói: “Nếu ở nhà thì tôi đã đưa sự việc ra công an ngay từ sớm. Tôi biết chắc chắn con tôi chỉ bị phần mềm nhưng quan điểm của tôi là không bao che và sẽ có biện pháp (với chị Nh. - PV). Hiện tại tôi đã cố gắng nhanh nhất về đến Hà Nội vì mẹ cháu đưa đi đâu không thể liên lạc được”. Anh Th. cũng cho biết, anh chưa kịp nói chuyện với chị Nh..

Về mối quan hệ với người phụ tên Nh. (SN 1990, quê ở Nông Cống, Thanh Hóa – người được cho là bạo hành cháu bé), anh Th. khẳng định, chị Nh. là vợ chính thức của anh. Vợ chồng anh có đầy đủ giấy kết hôn đàng hoàng. Trong khi đó, anh và chị Quế dù sống với nhau, có 3 con nhưng chưa từng đi đăng ký kết hôn. Do cuộc sống có mâu thuẫn nên anh Th. chủ động chia tay và nuôi 2 con gái.

Liên quan đến vụ việc trên, cán bộ Công an phường Trung Văn khẳng định, phía cơ quan công an đã tiếp nhận và sẽ xử lý hồ sơ vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • Con gái, Anh Th, Công an phường Trung Văn, Bác sĩ, Bạo hành, Trần Quang Th, Phường Đông Thành, Ngân hàng, Thanh Hóa –, Bé L., Cuộc điện thoại, TP.Ninh Bình, Đánh đập, Khóa tay, Kiểm tra sức khỏe, Nên Anh, Bệnh viện việt đức, Hà Nội, Bên nội, Vợ hai, Hồ sơ vụ việc, Giấy đăng ký kết hôn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages