Báo Người Đưa Tin: Cập nhật công tác cứu hộ 2 phu vàng ở Hòa Bình: Vẫn chưa thể tiếp cận nạn nhân - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Cập nhật công tác cứu hộ 2 phu vàng ở Hòa Bình: Vẫn chưa thể tiếp cận nạn nhân

Đã bước sang ngày thứ 6 giải cứu 2 phu vàng bị mắc kẹt. Mặc dù lực lượng cứu hộ và máy móc hoạt động liên tục nhưng vẫn chưa thể tiếp cận được các nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cap-nhat-cong-tac-cuu-ho-2-phu-vang-o-hoa-binh-van-chua-the-tiep-can-2-nan-nhan-a410330.html

Ngày 9/11, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin từ hiện trường vụ sập hầm vàng tại hang Cột Cờ (thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình) khiến 2 phu vàng bị mắc kẹt. Mặc dù đã huy động thêm máy móc thiết bị hỗ trợ từ Phú Thọ và Hòa Bình, nhưng lượng bùn đất, cát, sỏi đá trong hang còn quá nhiều khiến cho công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn, tính mạng của 2 phu vàng gần như không còn.

Cũng theo ghi nhận của PV, máy móc đã tiến sâu được vào trong hang, nhưng lượng bùn đá còn rất nhiều cùng với thiếu ánh sáng nên việc cứu hộ vẫn gặp rất nhiều khó khăn, hiện vẫn không thể xác định được vị trí của 2 phu vàng.

Lực lượng cứu hộ đã tiến sâu vào trong hang.

Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra rất khẩn trương chạy đua với tử thần, mặc dù theo ghi nhận tại hiện trường thì rất khó để 2 phu vàng vượt qua cơn đại hạn này.

Ông Bạch Bá Hán, Chủ tịch UBND xã Thanh Nông cũng cho rằng: “Hy vọng sống sót của 2 người mắc kẹt trong hang gần như không còn”.

Mỗi ngày trôi qua khiến hy vọng của những người thân mỏi mòn chờ đợi càng trở nên mong manh.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, một lò khai thác vàng trái phép đã bị khối nước lớn ập vào lúc 2h sáng ngày 4/11. Vị trí lò vàng bị sập cách trung tâm xã Thanh Hà, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình 10km. Trong hang sập lúc đó có 01 máy xúc và 01 ô tô cùng 2 người lái đang khai thác vàng bị mắc kẹt là Bùi Văn Thu (SN 1990, ở xã Thanh Nông) và Trương Công Chánh (SN 1992, hộ khẩu tỉnh Thanh Hóa).

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thứ 6 giải cứu 2 phu vàng.

Ánh sáng không có nên việc cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Lực lượng cứu hộ đang rất nỗ lực để tiếp cận 2 nạn nhân.

Lượng bùn, đất,... vẫn còn rất lớn.

Tìm kiếm:✨

  • Báo Người Đưa Tin, Cứu hộ, Lạc Thủy, Lực lượng cứu hộ, Lò vàng, Bùi Văn Thu, Ngày thứ 6, UBND xã Thanh Nông, Bạch Bá Hán, Phóng viên, Thanh Nông, Trương Công Chánh, Xã Thanh Nông, Giải cứu, Ánh sáng, Máy xúc, Hộ khẩu, VẪN CÒN, Người lái

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages