Báo Người Đưa Tin: Bố vắng nhà, bé gái 14 tuổi bị mẹ kế đánh rạn đầu - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Bố vắng nhà, bé gái 14 tuổi bị mẹ kế đánh rạn đầu

Do mâu thuẫn về chuyện giặt giũ quần áo, một bé gái 14 tuổi ở Hà Nội bị mẹ kế 28 tuổi đánh rạn đầu, phải gọi điện cầu cứu mẹ đẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/bo-vang-nha-be-gai-14-tuoi-bi-me-ke-danh-ran-dau-a410806.html

Báo VTC News đưa tin, chiều 13/11, ông Nguyễn Hữu Phong - Trưởng Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc cháu bé 14 tuổi tố bị mẹ kế đánh đập dã man.

Trước đó, vào ngày 12/11, cháu Tr. Ng.L. (14 tuổi, trú tại chung cư Tây Hà, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) gọi điện cho mẹ đẻ là chị Phạm Thị Ngô Quế (SN 1973, trú tại phường Đông Thành, TP.Ninh Bình) về việc bị mẹ kế đánh và yêu cầu mẹ đẻ đến giải cứu ngay.

Theo chị Quế, cháu L. kể do mâu thuẫn với người mẹ kế về việc giặt quần áo nên cháu đã bị túm tóc đập đầu xuống nền nhà. Sau đó, mẹ kế còn khóa tay cháu ra sau, vật xuống sàn nhà rồi ngồi lên đánh đập.

Bé gái 14 tuổi bị mẹ kế đánh rạn đầu

Sau khi nghe con kể, chị Quế đưa con lên công an phường lấy lời khai và ra bệnh viện Xây dựng để khám sức khỏe. Kết quả chụp chiếu cho thấy, trên đầu cháu L. có một vết rạn nên các bác sĩ tiếp tục giới thiệu cháu lên bệnh viện Việt Đức.

Báo Công Lý thông tin thêm, chị Quế và anh Th. (SN 1971, quê ở Ninh Bình, bố cháu L.) có với nhau 3 người con nhưng do mâu thuẫn nên cách đây khoảng 2 năm, cháu L. cùng chị gái về ở với bố, còn đứa con trai út năm nay mới 5 tuổi theo mẹ sinh sống với gia đình bên ngoại ở Ninh Bình.

Sau đó, anh T. kết hôn với chị Nh. (SN 1990, quê ở Nông Cống, Thanh Hóa) và chung sống ở chung cư Tây Hà, phường Trung Văn.

Được biết khi xảy ra vụ bạo hành, anh T đang ở Hà Giang nên không nắm được sự việc. Theo chị L, hiện hai mẹ con chị đang phải tạm lánh để chờ cơ quan chức năng giải quyết, đồng thời trốn anh T vì anh này nói với người thân là nếu nhìn thấy chị Quế sẽ chặt chân.

Về phía cơ quan chức năng, trả lời trên báo Phụ nữ Việt Nam, một lãnh đạo công an phường Trung Văn xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện đơn vị đã tiếp nhận được đơn tố cáo của chị Phạm Thị Ngô Quế, trong đơn chị này tố cáo việc con gái là cháu Tr.Ng.L. (14 tuổi, trú tại chung cư Tây Hà, phường Trung Văn) bị mẹ kế đánh đập dã man.

“Hiện tại chúng tôi đang tiến hành xác minh và làm việc với các bên liên quan để làm rõ nội dung tố cáo, quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, không bao che cho sai phạm”, vị lãnh đạo này nói.

H.Y (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư Tây Hà, Công an phường Trung Văn, Đánh đập, Anh T., Con gái, Bệnh viện việt đức, Phường Đông Thành, Phạm Thị Ngô Quế, Mâu thuẫn, Khóa tay, Hồ sơ vụ việc, Mẹ đẻ, Bé gái, Cho biết, Ở Hà Nội, Và Anh, Hà Nội, Báo VTC News, Giặt quần áo, Bên nội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages