Báo Một Thế Giới: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Malaysia là đội bóng mạnh, cầu thủ rất giàu thể lực' - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Malaysia là đội bóng mạnh, cầu thủ rất giàu thể lực'

Thủ môn của CLB Thanh Hóa đã có những chia sẻ trước buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều ngày hôm nay 13.11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/thu-mon-bui-tien-dung-malaysia-la-doi-bong-manh-cau-thu-rat-giau-the-luc-100888.html

Theo tiết lộ của Tiến Dũng, chiều tối qua cả đội tuyển cùng ban huấn luyện đội đều xem qua trận đấu giữa Malaysia và Lào. Khi theo dõi trận cầu, các cầu thủ đều đã biết được đối phương phần nào và cũng có những cái nhìn cơ bản về đội bóng mà mình sẽ đối đầu sắp tới.

'NHôm qua, sau bữa ăn tối HLV Park Hang Seo và các thành viên trong đội cũng đã ngồi lại với nhau để theo dõi trận đấu của đội tuyển Malaysia. HLV dặn dò không chỉ riêng em mà tất cả các thành viên trong đội rằng bất cứ ai cũng phải theo dõi những cầu thủ thi đấu cùng vị trí của mình trong đội hình của Malaysia. Cầu thủ thi đấu ở vị trí nào thì phải nghiên cứu kĩ những đối thủ thi đấu ở vị trí đó. Theo tôi thì Malaysia là đội bóng rất mạnh. Dù chỉ qua một trận đấu thì không thể nào đánh giá được nhưng về cơ bản thì họ có kỹ thuật và giàu thể lực", anh nói.

Khi được hỏi liệu sẽ được ra sân vào trận đấu với Malaysia hay không khi trận đầu tiên với Lào, anh phải nhường chỗ cho thủ thành Đặng Văn Lâm, Tiến Dũng nói: "Chúng tôi đang tập luyện hết sức và lúc nào cũng sẵn sàng tâm lý ra sân. Chọn ai là là do thầy Park, chúng tôi thì chỉ biết tập luyện và lkhi được gọi sẽ chiến đấu".

Một lần nữa nhắc về việc người hâm mộ vẫn đang thiếu vé và muốn được xem đội tuyển thi đấu, Tiến Dũng bày tỏ: "Là một cầu thủ, tôi thích một trận đấu có đông khán giả. Khán giả đến đông thì chúng tôi càng có tinh thần thi đấu hơn nữa. Nhưng hiện tại, dù biết có nhiều CĐV không thể mua được vé, còn chúng tôi thì không thể lo lắng được gì.Chính vì thế, thầy dặn nên bỏ bớt lo lắng đi để tập trung tập luyện, thi đấu. Chúng tôi chỉ mong người hâm mộ ai cũng có vé vào sân xem cả", anh chia sẻ.

Trong buổi tập hôm nay, hai trợ lý HLV là Lư Đình Tuấn và Lee Young Jin đã trở lại tập luyện cùng đội bóng sau khi được cử đi "xem giò" đối thủ ở hai trận đấu hôm qua.Theo kế hoạch, rất có thể ngày mai ban huấn luyện và đội tuyển sẽ mổ băng và có phương án để đối phó Malaysia trong trận đấu vào ngày 16.11 tới.

Đ.N

Tìm kiếm:✨

  • Malaysia, Tập luyện, Ban huấn luyện, HLV Park Hang Seo, Đối thủ, Cầu thủ, Lào, Trận đấu, Với Malaysia, Nghiên cứu, Đội tuyển Malaysia, Tập trung, Anh nói, CHỈ RIÊNG EM, Tiến Dũng, Cùng đội tuyển Việt Nam, Lee Young Jin, Bùi Tiến Dũng, Sân xem, CLB Thanh Hóa, Bữa ăn, Trận cầu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages