Báo Kiến Thức: Dân mạng đặt câu hỏi 16.000 vé AFF Cup 2018 được VFF mời những ai? - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Dân mạng đặt câu hỏi 16.000 vé AFF Cup 2018 được VFF mời những ai?

Với số vé mời tại trận đấu trên sân nhà AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam là 16.000, VFF đang bị chính NHM đặt dấu hỏi là mời những ai trong khi đó CĐV lại không có vé để vào sân tiếp lửa cho đội tuyển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-mang-dat-cau-hoi-16000-ve-aff-cup-2018-duoc-vff-moi-nhung-ai-1143651.html

Những ngày qua thông tin về những tấm vé AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trở thành vấn đề cực nóng trên MXH. Từ việc thức đêm xếp hàng mua vé, bị cò vé thổi giá giật mình hay mới nhất là 16.000 vé mời được VFF phân phối cho những ai?

Mới đây trên MXH, các bài lập luận, phân tích về 16.000 ngàn vé mời của VFF đã được đưa ra để NHM bóng đá tranh luận. Theo nhiều người, số lượng vé mời trên là quá lớn. Nó chiếm tới hơn 40% sức chứa của SVĐ QG Mỹ Đình.

Không chỉ lấy con số, NHM bóng đá Việt Nam còn lấy ví dụ con số 16.000 vé mới của VFF cho trận đấu AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ full khán đài khi tổ chức tại các sân cỏ như Quảng Ninh, Pleyku, Thanh Hóa hay cả Vinh.

Gay gắt hơn về con số 16.000 vé mời này, nhiều NHM cho rằng, đa số trong số này đã rơi vào tay các cò, đầu nậu vé để thổi giá khiến NHM phải bỏ số tiền cao ngất ngưởng để có được. Chưa hết, nhiều nickname còn dân chứng cụ thể rằng, chỉ ngay sau khi VFF mở cửa bán vé cho NHM hôm 11/11 thì ngay cổng SVĐ Mỹ Đình hàng xấp vé mời này đã được rao bán với giá gấp cả chục lần giá gốc của vé khán đài C, D.

Cứ thử tưởng tượng chỉ cần 80% trong số 16.000 vé mời kia được bán ra thì chúng đã đút túi bao nhiêu tiền, Chưa kể vé được mang danh bán cho NHM cũng sẽ bị tuồn ra ngoài bằng cách này hay cách khác. Theo tìm hiểu của các PV thì giá hiện tại của 1 tấm vé mời đã rơi vào 3 triệu đồng, vậy làm sao các cò vé có được những tấm vé mời này?

Trên fanpage của các hội CĐV, nhiều người kêu than rằng không có vé để phân phối cho các thành viên đi xem cũng như để cổ vũ đội tuyển, mặc dù đã gửi công văn đi mua vé từ rất sớm nhưng đều bị lãnh đạo VFF "hứa nay, hẹn mai" mới giải quyết.

Đứng trước tình cảnh này, nhiều nhóm hội CĐV đã lên phương án dự phòng cho việc các thành viên của mình không được vào sân cổ vũ. Họ sẵn sàng nói không với VFF nếu cơ quan cao nhất của bóng đá Việt Nam không có câu trả lời thỏa đáng.

Thậm chí, nhiều nhóm hội CĐV còn cho rằng: "Nếu VFF cứ giữ phong thái làm ăn như này thì sẽ phải trả giá bằng những quả pháo sáng và lúc đó thì tình yêu với đội tuyển sẽ bị mờ nhạt đi rất nhiều".

Trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng ngày 11/11 khi bắt đầu trả theo đường công văn. Có thể điểm mặt thấy rất nhiều gương mặt cò vé từng xuất hiện tại cổng sân Mỹ Đình trong suốt thời gian dài.

Nhiều dân mạng cũng chế ảnh yêu cầu LĐBĐ Việt Nam cần có cách hành xử cho xứng đáng với tình yêu mà NHM dành cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup lần này.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Liên đoàn bóng đá việt nam, Tuyển việt nam, Cổ động viên, Xếp hàng, AFF Cup 2018, Malaysia, Phân phối, Ngàn vé, Pháo sáng, Cò vé, Công văn, Trận đấu, Khán đài, SVĐ Mỹ Đình Hàng, Và Malaysia, Nickname, Việt nam, Thức đêm, Phong thái

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages