Báo Khỏe 365: Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy không nguyên vẹn - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy không nguyên vẹn

Kinh hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở sườn núi đá đang phân hủy mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/thanh-hoa-bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-khong-nguyen-ven-54510.htm

Sáng 10/11, trung tá Đỗ Xuân Sơn - Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, chiều ngày 9/11, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn ở thôn Chiềng, xã Minh Sơn.

Nạn nhân được xác định là ông Triệu Văn Nguyên (SN 1961, ở thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).

Trưởng công an huyện Ngọc Lặc cho rằng, có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt sau đó ngã xuống. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà một hộ dân nuôi lợn rừng.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Saostar)

Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết thêm: “Lợn rừng này ăn cả thịt dê nên có khả năng khi nạn nhân ngã và tử vong đã bị lợn rừng rỉa thịt. Chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách thi thể khoảng 7 mét”.

Tại hiện trường cho thấy nạn nhân đã tử vong lâu ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh, toàn thân thâm tím, phần cổ tổn thương nghiêm trọng, đầu rụng rời, trên người mặc quần áo dài. Được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa.

Được biết, khu vực vách đá này hiểm trở, xa khu dân cư.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Thu Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Kinh hoàng, Hiện trường, Cho biết, Thanh Hóa, Công an huyện Ngọc Lặc, Ngọc Khê, Một người, Thôn Hạ Sơn, Đàn ông, Triệu Văn Nguyên, Minh Sơn, Thịt dê, Nuôi lợn, Nằm sấp, Nằm nghiêng, Núi đá

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages