Báo Infonet: Sáng 15/11, ông Vĩnh, ông Hóa lại xin vào phòng y tế vì huyết áp tăng - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Infonet: Sáng 15/11, ông Vĩnh, ông Hóa lại xin vào phòng y tế vì huyết áp tăng

Sáng nay, hai bị cáo Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa cùng được lực lượng cảnh sát hỗ trợ tư pháp dẫn giải đến phiên tòa xét xử vụ đánh bạc nghìn tỷ. Tuy nhiên, cả hai người này lại cùng phải xin vào phòng y tế kiểm tra sức khỏe do huyết áp tăng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/sang-1511-ong-vinh-ong-hoa-lai-xin-vao-phong-y-te-vi-huyet-ap-tang-post282006.info

Bị cáo Nguyên Thanh Hóa (áo khoác đen) sau khi rời phòng y tế.

Tại phiên tòa sáng nay, 15/11, bị cáo Phan Văn Vĩnh - cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát tiếp tục được dẫn giải đến phiên tòa. Tuy nhiên, sau đó không lâu, ông Vĩnh xin được vào ngồi trong phòng y tế do huyết áp tăng.

Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa - cựu Cục trưởng C50 cũng không thể ngồi được lâu hơn và sau đó cũng được đưa vào phòng y tế do bị tăng huyết áp. Hai bị cáo này được đưa vào hai phòng khác nhau để chăm sóc y tế.

Khi tình hình sức khỏe tốt hơn, cả hai cựu tướng Công an lần lượt được đưa ra sân TAND tỉnh Phú Thọ, nơi HĐXX đang xét hỏi các bị cáo là con bạc và đại lý cấp 1-2 của hệ thống game bài Rik Vip/Tip.Club.

Phòng y tế tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Trong ngày hôm nay, HĐXX Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ tiếp tục xét hỏi các bị cáo thuộc nhóm “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Chủ tọa Nguyễn Thị Thùy Hương cho biết, trong chiều nay (15/11), HĐXX sẽ xét hỏi đến nhóm các bị cáo thuộc các công ty trung gian thanh toán như Home Direct, VNPT EPAY, GTS liên quan đến tội “Mua bán trái phép hóa đơn”, đồng phạm với vai trò giúp sức “Tổ chức đánh bạc” và “Rửa tiền”.

Dự kiến phải đến đầu tuần sau, HĐXX mới xét hỏi đến các bị cáo Nguyến Văn Dương, Phan Sào Nam, Nguyễn Thanh Hóa và Phan Văn Vĩnh.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Vĩnh, Bị cáo, Ông Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa, Phan Sào Nam, Xét xử, Tổng cục cảnh sát, Hội đồng xét xử, Đại lý, Tổng cục trưởng, Ông Hóa, TAND tỉnh Phú Thọ, Nguyễn Thị Thùy Hương, Xét hỏi, Sáng nay, Chăm sóc, Sân TAND tỉnh Phú Thọ, VNPT EPay, Tâm thu, Cá độ bóng đá, Tiền cược, Bộ công an, Rửa tiền, Nhồi máu cơ tim, Thuốc hạ huyết áp, Đo huyết áp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages