Báo Giao Thông: Phát hiện thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn trên đồi - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Phát hiện thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn trên đồi

Ngày 10/11, thông tin từ Công an xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-khong-con-nguyen-ven-tren-doi-d278400.html

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h30 ngày 9/11, tại một khu đồi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), một số người dân đi làm nương rẫy đã tá hỏa phát hiện thi thể 1 người đàn ông, đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác điều tra. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu.

“Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, khoảng 60 tuổi. Chúng tôi đã thông báo cho cơ quan xã này và họ đã tới hiện trường để làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự”, Công an xã Minh Sơn cung cấp.

Theo nhiều người chứng kiến sự việc cho hay có thể người này tử vong là do ngã trên núi xuống từ nhiều ngày nên không ai hay biết. Khi sự việc được phát hiện, thi thể đang phân hủy mạnh.

Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Cho biết, Tử vong, Công an huyện Ngọc Lặc, MỘT SỐ NGƯỜI, Thanh Hóa, Ngọc Khê, Minh Sơn, Công an tỉnh Thanh Hóa, Làm nương, Về nhà, Công an xã Minh Sơn, Lực lượng công an, Giao thông, Phúc Tuấn, Nương rẫy, Xì tai

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages