Báo Gia Đình VN: Thanh Hóa: Nửa đêm 2 vợ chồng bị kẻ bịt mặt vào nhà dùng dao chém tới tấp - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Thanh Hóa: Nửa đêm 2 vợ chồng bị kẻ bịt mặt vào nhà dùng dao chém tới tấp

Chiều 9/11, ông Lê Hùng Sơn, Trưởng Công an xã Quảng Thái (Quảng Xương) cho biết, có nhận được tin trình báo về gia đình ông Tùng và hiện công an đang điều tra, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/thanh-hoa-nua-dem-2-vo-chong-bi-ke-bit-mat-vao-nha-dung-dao-chem-toi-tap-d136007.html

Ông Tùng chị chém vào mặt đang điều trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu từ phía người thân nạn nhân cung cấp, vào khoảng gần 3h giờ sáng 31/10, hai vợ chồng ông Tô Văn Tùng (59 tuổi) và vợ là Đặng Thị Tươi (59 tuổi) ở thôn 3, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang ngủ trong nhà thì có nghe tiếng chân người đi lại.

Ông Tùng tưởng bà Tươi đang ngủ ở nhà dưới đi lên nhà lấy quần áo để đi chợ đêm, nên ông Tùng có hỏi bà Tươi “lấy cái gì đấy”, thì bất ngờ có người cầm hung khí chém liên tiếp vào đầu, mặt.

Ông Tùng vừa chống đỡ với các đòn chém liên tiếp của đối tượng, vừa tri hô, ngay lúc đó có bà Tươi từ dưới nhà chạy lên cũng bị đối tượng chém 2 nhát rồi bỏ chạy.

Ngôi nhà ông Tùng nơi xảy ra sự việc

Hai ông bà sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương, nhưng do ông Tùng bị thương nặng nên được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu, điều trị.

Qua miêu tả của ông Tùng thì hung thủ mặc áo chống nắng caro, bịt mặt, bên trong mặc áo thun màu tối, dáng người thấp nhỏ. Kiểm tra tài sản trong gia đình thì không bị mất đi thứ gì…

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Nam thắng 3-0 Lào tại AFF Cúp 2018

Tìm kiếm:✨

  • Điều tra, Hung khí, Vợ chồng, Cho biết, Tri hô, Dùng Dao, Có người, Công an, Công an xã Quảng Thái, Đặng Thị Tươi, Xã Quảng Thái, Lê Hùng Sơn, Cơ quan chức năng, Thôn 3, Áo chống nắng, Tô Văn Tùng, Thanh Hóa, Lào, Áo sơ mi, Quần ngố, Bệnh viện đa khoa, Hung thủ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages