Báo Công Lý: Phát hiện xác người đàn ông không nguyên vẹn đang phân hủy - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Phát hiện xác người đàn ông không nguyên vẹn đang phân hủy

Người dân ở xã Minh Sơn (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đi làm nương rẫy đã tá hỏa phát hiện xác một người đàn ông không đầu, đang trong quá trình phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-xac-nguoi-dan-ong-khong-nguyen-ven-dang-phan-huy-275672.html

Tối ngày 9/11, ông Hoàng Bá Bộ - Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể không đầu và đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào khoảng 16h cùng ngày, người dân thôn Chiềng, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, đi làm nương rẫy đã tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông (chưa rõ danh tính), không còn nguyên vẹn đang phân hủy nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng, Công an huyện Ngọc Lặc đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể một nam giới mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy.

Hiện, Công an huyện Ngọc Lặc đang phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ vụ việc.

Tài Đức

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Ngọc Lặc, Xã Minh Sơn, Hoàng Bá Bộ, Thi thể, Khoảng 16h, Minh Sơn, Hiện trường, Thanh Hóa, Phát hiện, Làm nương, Công an tỉnh Thanh Hóa, Làm rõ, Cơ quan chức năng, Tài đức, Cùng ngày, Chưa rõ, Làm rẫy, Cỏ xước, Hồng hoa, Ích mẫu, Củ gấu, Sa nhân, Cúc hoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages