Báo ANTĐ: Khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên tại hồ Triều Khúc - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTĐ: Khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên tại hồ Triều Khúc

CAH Thanh Trì, Hà Nội đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên được người dân phát hiện dưới hồ Triều Khúc, xã Tân Triều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/khan-truong-dieu-tra-nguyen-nhan-cai-chet-cua-nam-thanh-nien-tai-ho-trieu-khuc/789931.antd

Khoảng 19h ngày 13-11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên mặt hồ, đã báo với lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Tân Triều và Công an huyện Thanh Trì đã phong tỏa hiện trường, vớt thi thể nạn nhân lên bờ phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng CAH Thanh Trì đã nhanh chóng phối hợp với cơ quan chức năng vớt thi thể nạn nhân để phục vụ công tác điều tra

Theo thông tin ban đầu, xác định được danh tính nạn nhân là Lê Đức P. (SN 1985), ở xã Hoàng Trạch, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Được biết nạn nhân làm nghề phụ hồ.

Thông tin từ người dân gần khu vực hồ Triều Khúc cho hay, trước đó, khoảng 2h sáng 13-11, tại đây đã có một nhóm người xô xát, đánh nhau và sau đó bỏ đi ngay trong đêm.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày thì thấy có 1 gia đình đến và thuê người tìm kiếm thứ gì đó dưới hồ, nhưng không tìm thấy.

Nghi vấn rất có thể nam thanh niên gặp nạn liên quan đến vụ ẩu đả trước đó.

Vụ việc đang được CAH Thanh Trì điều tra, làm rõ.

Ánh Nguyệt

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Triều Khúc, Thi thể, Xã Tân Triều, Lực lượng chức năng, Hoàng Trạch, CAH Thanh Trì, SN 1985, Công an xã Tân Triều, Mặt hồ, Xô xát, Phát hiện, Hiện trường, Phụ hồ, Công an huyện Thanh Trì, Người tìm kiếm, Cơ quan chức năng, Hà Nội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages