Báo Đại Đoàn Kết: Bắc Bộ mưa lạnh - ThanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Bắc Bộ mưa lạnh

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 10/11 Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác, trời lạnh, vùng núi trời rét; vùng núi cao có nơi dưới 16 độ C. Bắc Trung Bộ có nơi mưa vừa đến mưa to và dông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/bac-bo-mua-lanh-tintuc422326

Dự báo, Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-26 độ C. Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông; ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-28 độ C, có nơi trên 28 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ từ 23-32 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 -97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C; cao nhất từ 28-31 độ C. Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-33 độ C.

Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV quốc gia

Tìm kiếm:✨

  • Nhiệt độ, Đến Đông, Mưa rào và dông, Ngày nắng, KTTV Quốc Gia, Ngày 10/11, Độ C. Đà Nẵng, Nhiều mây, Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế, Mưa to, Bắc bộ, Độ C., Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Hà Nội, Mưa dông, Khí tượng thủy văn, Độ ẩm, Áp cao

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages