Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Báo Lao Động: Khán giả chen chân xem Thành Lương, Khắc Ngọc đấu 'sao phủi' ở giải Ngoại hạng

Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng HPL-S6 đã chính thức khai mạc chiều 14.10 và khán giả đã đến chật kín SVĐ C500 để theo dõi những cầu thủ chuyên nghiệp như Thành Lương, Nghiêm Xuân Tú, Khắc Ngọc... trình diễn, so giầy với dân 'phủi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/khan-gia-chen-chan-xem-thanh-luong-khac-ngoc-dau-sao-phui-o-giai-ngoai-hang-636111.ldo

HPL-S6 đã chính thức khai mạc. Ảnh: Đ.H

Hàng nghìn khán giả đã đến kín các khán đài, tràn xuống đường pitch SVĐ C500 - Học viện An Ninh để theo dõi các trận đấu ngày khai mạc giải bóng đá phong trào Ngoại hạng HPL-S6. Đây là cảnh tượng không hiếm ở các mùa giải trước đây của HPL.

Khán đài không đủ chỗ, nhiều khán giả tràn xuống quanh sân, chén chân kiếm chỗ đứng để theo dõi các cuộc tranh tài.

Ngày khai màn HPL-S6, điều khiến khán giả cực kỳ thích thú chính là màn trình diễn của các cầu thủ chuyên nghiệp như Thành Lương (EOC), Nghiêm Xuân Tú (Cường Quốc), Hồ Khắc Ngọc (Văn Minh), Văn Thuận (TP.HCM), Xuân Dương (Sài Gòn), Hoàng Đức, Đàm Tiến Dũng (Moon)... cùng với những cầu thủ phong trào nổi tiếng ở phía Bắc và cả từ TPHCM, miền Trung bay ra thi đấu. Quá nhiều màu sắc và những cung bậc cảm xúc, và sự xuất hiện của HLV Hồng Sơn (Tuấn Sơn), Trương Việt Hoàng (Moon), Mạnh Dũng (Gia Việt) trong cabin chỉ đạo cũng mang đến những điều đặc biệt.

Khán giả đông và thích thú, người chơi háo hức và các đội bóng đầu tư lớn, có tổ chức tốt, HPL ngày càng gây tiếng vang, uy tín. Là giải đấu phong trào nhưng sân chơi này có sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

HPL-S6 có sự góp mặt của 12 đội bóng gồm: Cường Quốc, Du Lịch (Lào Cai), EOC, Gia Việt, Moon (Thanh Hóa), MV Corp, Nguyễn Trãi, Ocean Hanel, Thành Đồng, Top Group, Tuấn Sơn (Hà Giang), Văn Minh (Nghệ An). Các đội thi đấu vòng tròn vào các chiều Chủ nhật hàng tuần, chọn ra nhà vô địch và 2 đội đứng cuối sẽ xuống hạng Nhất mùa sau.

Một số hình ảnh đẹp ngày khai mạc:

Hàng nghìn khán giả đã đến theo dõi các trận đấu ngày khai mạc.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) dự khán trận đấu cùng nguyên Phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi.

Các lãnh đạo VFF khá ấn tượng với lượng khán giả đến theo dõi giải đấu phong trào.

Cảnh tượng khán giả tràn xuống đường pitch đã quá quen thuộc ở HPL.

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt FC Moon.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (phải) trong màu áo Văn MInh.

Nghiêm Xuân Tú trong màu áo Cường Quốc.

Đàm Tến Dũng trong màu áo Moon.

Hoàng Đức cũng đầu quân cho Moon.

Tiền vệ Thành Lương khoác áo EOC.

Mai Tiến Thành ra mắt ấn tượng trong màu áo EOC.

Văn Minh là đội chơi ấn tượng với sự tỏa sáng của tiền vệ Khắc Ngọc đang khoác áo SLNA.

Tuấn Sơn FC đang xếp đầu bảng sau vòng 1.

ĐĂNG HUỲNH

Tìm kiếm:✨

  • Khắc Ngọc, Hồ Khắc Ngọc, Giải Bóng, Cường quốc, Khán giả, Phạm Thành Lương, Nghiêm Xuân Tú, Đá Phong, Sông Lam Nghệ An, Khai mạc, Phong trào, Ocean Hanel, Hoàng Đức, Màu áo, Nhật hàng, Từ TPHCM, Theo dõi, Ấn tượng, Sài gòn, Đường pitch